Plugins tạo Mega Main Menu cho WordPress

Plugin trình đơn responsive awesome. Các tính năng: icons, sticky, mega dropdowns variations, custom color scheme, hoàn toàn tùy biến. Bạn có thể đặt bất kỳ nội dung nào trong danh sách thả xuống: liên kết, văn bản, hình ảnh và các mã ngắn. Trình đơn thả xuống dễ dàng với “Mega Main Menu”.

Tính năng tổng quát:

Khả năng tùy biến tuyệt vời . Trình đơn Sticky, biểu tượng, danh sách thả xuống, biểu tượng và tìm kiếm có thể có trong một trình đơn.

Tùy chỉnh Màu không giới hạn . Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc cho menu. Bạn có thể sử dụng các màu flat, gradient và hình nền. Điều đó giúp bạn tùy chỉnh màu sắc menu được sử dụng trên trang web của bạn.

Dropdowns: Tùy biến trình đơn thả xuống dễ dàng với Mega Main Menu. Bạn có thể đặt bất kỳ nội dung nào trong danh sách thả xuống: các liên kết trình đơn, văn bản, hình ảnh, vật dụng và các mã ngắn.

1600 biểu tượng Vector . Sử dụng 1600+ các biểu tượng trong trình đơn và trang web của bạn.

600 Phông chữ của Google . Bạn có thể chọn từ hơn 600 phông chữ google cho trình đơn của bạn. Thay đổi phông chữ rất dễ dàng từ bảng điều khiển của bạn.

WPML tương thích . Được thử nghiệm và chấp thuận bởi nhóm WPML . Tương thích với các trang web đa ngôn ngữ và hỗ trợ RTL.

http://menu.megamain.com/

Xem thêm PLUGINS WORDPRESS

Được đề xuất cho bạn

Plugin All in One SEO Pack Pro v4.3.5.1 cho wordpress

Có rất nhiều Plugin SEO có sẵn trong thị trường nhưng All in One SEO Pack Pro là plugin Wo…