Phần mềm Phần mềm save2pc Ultimate

Save2pc (trước đây là Youtube Downloader) là một ứng dụng tiện dụng để tải xuống và lưu trữ video hoặc video trên YouTube với định dạng avi, mpeg và flv. Mạng chia sẻ video như YouTube thường không cho phép người dùng tải clip xuống vì mục đích quảng cáo, mục đích độc quyền và các lý do khác, đồng thời buộc người dùng phải xem video trực tuyến. Mặt khác, đôi khi chúng tôi gặp phải những video thú vị mà chúng tôi muốn lưu trữ trên máy tính. Trong tình huống này, chương trình save2pc sẽ rất hiệu quả.

Chỉ cần đặt liên kết video youtube vào ứng dụng này để lưu video bạn muốn xem trên máy tính. Vì các video và clip được xuất bản trên YouTube thường được trình bày theo nhiều cách khác nhau, nên cũng có tùy chọn để chọn chất lượng của phim trong khi lưu trữ. Ngoài ra trên trang tải xuống là bản xem trước video của video và các tính năng như âm lượng, thời lượng và tên để đảm bảo rằng liên kết tải xuống là chính xác. Bạn không cần sử dụng các tập lệnh khác nhau trong trình duyệt để sử dụng chương trình này. Chương trình thực hiện tất cả các bước để phát hiện và trích xuất video. Giao diện người dùng được thiết kế rất đơn giản, vì vậy người dùng mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng sử dụng nó. Lưu ý rằng YouTube và các mạng chia sẻ video khác liên tục thay đổi thuật toán phát lại video của họ, do đó bạn nên luôn sử dụng các phiên bản mới nhất của chương trình này để tránh các sự cố.

Tính năng save2pc:

  • Giao diện đơn giản và các bước thực hiện dễ dàng để tải xuống video
  • Khả năng tải video Facebook, Daily Music, Gadget, Vimeo and …
  • Không cần script
  • Khả năng tải video có chất lượng khác nhau
  • Hiển thị thông tin video và xem trước nó khi tải xuống
  • Khả năng lưu trữ video ở định dạng avi, mpeg và các định dạng đặc biệt cho ipad, sony ps, điện thoại thông minh và nhiều hơn thế nữa …
  • Vv…

TẢI VỀ [15 MB]

Xem thêm Công cụ internet

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm hỗ trợ tải file Ant Download Manager v2.11.0

Ant Download Manager – quản lý tuyệt vời tải về một loạt các tập tin từ Internet, mà…