ứng dụng SD Maid Pro - System Cleaning Tool apk

Nếu bạn muốn hệ thống Android của bạn được sạch sẽ và nhanh chóng, SD Maid Pro là dịch vụ của bạn! Ứng dụng này sẽ giúp bạn làm sạch các mục không cần thiết trong hệ thống từ các chương trình sau khi gỡ cài đặt, không chỉ có quản lý tập tin, tìm kiếm các tập tin theo các thông số, tổng quan về thông tin về một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, một tiện ích để tìm các file trùng lặp. Đối với các chức năng đầy đủ của ứng dụng, quyền root là bắt buộc.

Các tính năng của sd maid pro:

  • Tổng quan. Một trang hiển thị thông tin cơ bản về thiết bị của bạn, bao gồm cả quyền của người sử dụng. Điều này rất quan trọng cho hoạt động của SD Maid, bởi vì một số chức năng làm sạch chỉ có thể được sử dụng nếu có một quyền gốc.
  • Conductor. Quản lý tập tin nâng cao với sự hỗ trợ cho tất cả các hoạt động phổ biến, chẳng hạn như sao chép, di chuyển, đổi tên các tập tin và như vậy. Một tính năng thú vị là khả năng nhanh chóng xác định trực quan chương trình nào đã tạo tệp tin này hoặc tệp đó.
  • Tìm kiếm. Tìm kiếm tệp và cặp theo tên hoặc mặt nạ.
  • Quản lý. Hiển thị các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn. Bạn có khả năng xóa các ứng dụng, tạo bản sao lưu, quản lý tự động chạy, đóng băng các chương trình tạm thời không cần thiết. Một số chức năng này chỉ khả dụng nếu bạn có đặc quyền người dùng cấp quyền.
  • Rác. Tìm kiếm các tập tin không cần thiết hoặc cũ còn sót lại từ các chương trình không cài đặt và gỡ bỏ an toàn.
  • Hệ thống. Phát hiện các tập tin hệ thống có thể được làm sạch một cách an toàn. Chúng bao gồm các bản phác thảo thư viện, báo cáo lỗi, thống kê hiệu suất ứng dụng, nhật ký, rác quảng cáo, thư mục trống, lịch sử tìm kiếm và nhiều hơn nữa.
  • Các ứng dụng. Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng. Thông thường với sự trợ giúp của công cụ này, có thể giải phóng tối đa không gian trên thiết bị.
  • Bản sao. Tìm kiếm các tập tin hoàn toàn giống hệt nhau. Lý tưởng cho việc phát hiện các bức ảnh, bài hát và các nội dung khác chỉ diễn ra vô ích.

CHPLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=eu.thedarken.sdm.unlocker

Download file [8.1 MB]

Xem thêm PHẦN MỀM ANDROID

Được đề xuất cho bạn

ExpressVPN Premium Mod v11.8 – Best Android VPN

ExpressVPN là một dịch vụ VPN nhanh, dịch vụ proxy thiết kế để bảo vệ sự riêng tư và bảo m…