Bạn đã biết đến tài khoản HBO Max nhưng còn đang phân vân có nên mua hay không? Bài viết dưới đây của Linkerpt sẽ gợi ý giúp cho bạn dễ dàng trong việc lựa chọn một tài khoản giải trí cho mình và người thân.

Tài khoản HBO Max giá rẻ uy tín
Tài khoản HBO Max giá rẻ uy tín

Tài khoản HBO Max là gì?

Được biết đến là tài khoản trực tuyến cho phép người dùng xem hàng hoạt các chương trình, phim hay mà không cần đăng ký cáp. Tương tự như các tài khoản Netflix, Hulu, Amazon Prime Video,..  với tài khoản Hbo Max khách hàng có thể xem các dịch vụ tiêu chuẩn từ HBO kèm theo hàng nghìn các nội dung phong phú như : DC Comics, CNN, TNT, TBS và Cartoon Network..

Sự khác biệt giữa HBO Max ; HBO go và HBO Now là gì?

Rất nhiều khách hàng khi chưa sử dụng hoặc mới sử dụng đều không rõ sự khác biệt giữa HBO Max với HBO go và HBO Now là gì. Thông qua nhưng so sánh dưới đây sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn về 3 ứng dụng tài khoản này.

 • HBO Go: Là trang web ứng dụng trực tuyến cho phép người dùng truy cập vào nội dung HBO khi bạn trả tiền cho kênh HBO. Miễn phí với kênh truyền hình cáp. Tuy nhiên rất đáng tiếc rằng ngày 31/7 ứng dụng này đã bị xóa khỏi hầu hết các tài khoản kết nối.  Những khách hàng sử dụng HBO Go được hỗ trợ chuyển sang tài khoản HBO Max.
 • HBO Max: Dịch vụ WarnerMedia ( dịch vụ truyền thông giải trí của Mỹ) mới kết hợp kho thư viện nội dung HBO Go / Now hiện có cho phép bạn thỏa thích xem các chương trình, phim gốc độc quyền.
 • HBO Now : Đây dịch vụ phát trực tuyến độc lập cung cấp cho người dùng truy cập cáp vào HBO mà không cần mất chi phí. Với các nội dung phong phú giống như HBO Go, mặc dù chúng là các ứng dụng khác nhau trên tất cả các nền tảng. So với HBO Max một số chuyên gia đánh giá HBO Now lỗi thời hơn. Tuy nhiên Fire TV của Amazon và Roku đều cung cấp ứng dụng trên HBO Now mà ở HBO Max không có.

Tính năng vượt trội mà tài khoản HBO Max mang đến cho người dùng là gì?

Những tính năng lợi ích mà tài khoản HBO Max đem đến có xứng với mức giá mà người dùng bỏ ra hay không. Hãy cùng Linkerpt điểm qua những ưu điểm nổi trội sau đây của tài khoản HBO Max:

Kho phim hay có trên tài khoản HBO Max
Kho phim hay có trên tài khoản HBO Max
 • Xem kho phim khổng lồ thể loại cổ điển và hiện đại của Warner Bros như Harry Potter, hoạt loạt các phim siêu anh hùng, phim bom tấn chiếu rạp của Mỹ.
 • Thỏa thích giải trí, học tập với các bộ phim huyền thoại nổi tiếng như: Friends, The Fresh Prince of Bel Air,….
 • HBO Max cho phép người dùng xem các phim độc quyền do chính HBO sản xuất và các phim gốc được sản xuất trong tương lai.
 • Cho phép phát trực tuyến tối đa trên cùng 3 thiết bị. Do đó bạn và các thành viên trong gia đình có thể chia sẻ hưởng các loại ích từ tài khoản HBO Max mang lại.
 • Cho phép tạo hồ sơ người dùng, giúp cha mẹ có thể dễ dàng kiểm soát, hạn chế các nội dung mà con em mình xem
 • Cung cấp 2 tùy chọn tải xuống “ chất lượng cao nhất” và “ tải xuống nhanh nhất”. Tuy nhiên có 1 điểm hạn chế nhỏ là khách hàng sử dụng chỉ cho phép 30 lượt tải xuống trên tất cả các thiết bị của một tài khoản HBO Max. Các bản tải xuống chưa xem sẽ hết hạn ngay sau 30 ngày hoặc 48h giờ sau khi bắt đầu xem.

Những thiết bị người dùng có thể xem với tài khoản HBO Max

Ứng dụng tài khoản HBO Max được thiết kế tương thích với các nền tảng như: Android, Android TV, Apple TV, Chromecast, iOS, PlayStation 4, Xbox One và Samsung smart TV. Bên cạnh đó bạn có thể xem các máy tính để bàn với hệ điều hành của Mac, Windows và Chromebook.

Giá bán tài khoản HBO Max tại Linkerpt

 • Tài khoản HBO MAX:
  • With Ads: 350k/3 tháng – 600k/6 tháng
  • Ad-Free: 590k/3 tháng – 950k/6 tháng

Lợi ích của khách hàng khi mua tài khoản HBO MAX tại Linkerpt là gì?

Khi mua tài khoản tại Linkerpt bạn được mua mới mức giá cực rẻ chỉ bằng ½ giá gốc ( giá gốc: 14,99$/tháng). Ngoài ra bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ ưu đãi đi kèm tốt nhất mà Linkerpt đem lại.

Bảo hành trong suốt thời gian sử dụng. Một người mua cả nhà cùng vui vẻ sử dụng. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ Linkerpt để sở hữu ngay cho bản thân tài khoản HBO Max với chi phí cực ưu đãi.

giá gốc tài khoản hbo max
Giá gốc tài khoản hbo max

Thông tin liên hệ mua tài khoản HBO Max giá rẻ

 1. Fanpage: https://www.facebook.com/linkerpt.network
 2. Facebook Message: https://www.facebook.com/kingsvnn
 3. Skype: VN_Linkerpt hoặc live:.cid.53c977baceddd110
 4. Telegram: https://t.me/linkerpt
 5.  Email: linkerpt.com@gmail.com
Xem thêm Tài khoản Premium

Được đề xuất cho bạn

Dịch vụ nâng cấp tài khoản LinkedIn Premium business + Career giá rẻ

LinkedIn là một mạng xã hội dành cho các chuyên gia. Nó giống như trang Facebook cá nhân c…