Loading...

Phần mềm gỡ ứng dụng Advanced Uninstaller PRO

Advanced Uninstaller Pro 12 – là chương trình tháo gỡ cài đặt các ứng dụng đã cài vào trong Windows. Một bộ tiện ích đầy đủ giúp bạn gỡ bỏ cài đặt phần mềm một cách dễ dàng, bao gồm các chương trình khó gỡ mà nó từ chối gỡ cài đặt từ trình gỡ của windows. Phần mềm có hơn 25 công cụ giúp bạn thực hiện hoàn toàn mọi thứ liên quan đến việc gỡ cài đặt, xóa lịch sử theo dõi và gỡ bỏ các chương trình, plugin và tất cả các loại mục. Tất cả các tính năng của Advanced Uninstaller PRO được thiết kế vừa an toàn vừa dễ sử dụng. Bạn có thể gỡ bỏ cài đặt chương trình nhanh chóng và hoàn toàn bằng cách sử dụng giao diện đơn giản và trực quan, bằng cách chọn ứng dụng từ danh sách, hoặc bằng cách kéo và thả tệp hoặc phím tắt trên biểu tượng máy tính để bàn Advanced Uninstaller PRO.

Advanced Uninstaller PRO cũng có thể loại bỏ rất nhiều mục mà các trình gỡ cài đặt khác thậm chí không thể chạm vào. Nó có thể sửa chữa các lỗi registry, xóa các shortcut Start Menu không bắt buộc, gỡ bỏ các thanh công cụ, plugins và các cuộc tấn công không mong muốn, gỡ bỏ phông chữ và thoát khỏi các chương trình khởi động chạy trên khay hệ thống và làm chậm máy tính của bạn.

Màn hình cài đặt bao gồm trong chương trình có thể xem tất cả các hành động mà một chương trình thực hiện trên máy tính của bạn trong khi cài đặt. Advanced Uninstaller PRO nhớ những thay đổi này để sau này bạn có thể hoàn toàn gỡ bỏ cài đặt chương trình đó, đảm bảo không có gì là bỏ lại phía sau. Công cụ này có thể loại bỏ bất kỳ chương trình mà không có một dấu vết.

Chương trình được thiết kế đặc biệt rất rõ ràng, nhanh chóng, dễ sử dụng và trực quan. Dễ dàng đọc thông tin và giúp đỡ có sẵn trong suốt chương trình, hướng dẫn bạn từng bước. Advanced Uninstaller PRO giúp máy tính của bạn chạy ở tốc độ tối đa bằng cách chăm sóc tốt của Windows registry và dịch vụ service. Nó cũng giúp bạn giải phóng không gian đĩa bằng cách phát hiện và loại bỏ các file trùng lặp và giúp bạn bật chức năng nén file của Windows nếu cần.

Chương trình có thể xóa các trình duyệt web và lịch sử mở tài liệu trong nhiều ứng dụng, do đó bạn có thể lướt Internet và mở hình ảnh, video và bất kỳ tập tin khác mà không cần lo lắng. Nó cũng có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách chia các tập tin và thư mục mà bạn chọn theo cách mà chúng sẽ không bao giờ được phục hồi. Internet Explorer 8, Mozilla Firefox 3 và Google Chrome hiện đã được hỗ trợ đầy đủ. Với Advanced Uninstaller PRO, bạn có tất cả các công cụ cần thiết để gỡ bỏ cài đặt các chương trình, tăng tốc và sửa chữa máy tính của bạn, bảo vệ sự riêng tư của bạn, gỡ bỏ rất nhiều plugin gây phiền nhiễu, thanh công cụ và trình duyệt không tặc mà các công cụ làm sạch khác không phát hiện và gỡ bỏ.

Phần mềm gỡ ứng dụng Advanced Uninstaller PRO

TẢI VỀ

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm HỆ THỐNG - BẢO MẬT

Được đề xuất cho bạn

Hard Disk Sentinel Pro 5.20.4 Build 9372 Beta – Kiểm tra ổ cứng máy tính

Hard Disk Sentinel là một tiện ích để theo dõi và kiểm soát các ổ đĩa cứng. Nó cho phép bạ…