Sửa lỗi Unknown Error 0x80040600 trên Microsoft Outlook

Nếu có một số sự cố cho tệp PST của Outlook hoặc sau đó bị hỏng, người dùng có thể gặp nhiều loại sự cố khác nhau. Ví dụ, họ có thể gặp khó khăn khi truy cập email, danh bạ, tác vụ, lịch, tạp chí, ghi chú hoặc các mục dữ liệu khác. Nếu bạn nhận được một lỗi không xác định đã xảy ra – 0x80040600 trong Outlook, thì bài đăng này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố.

Lỗi unknown error has occurred 0x80040600 trong Outlook

Các Personal Storage Table hoặc PST file giống như một cơ sở dữ liệu cho Outlook. Nó lưu trữ các yếu tố như thông điệp email, danh bạ, ghi chú, mục nhập, v.v…

Khắc phục lỗi không xác định 0x80040600 trên Microsoft Outlook

C:\Program Files (x86)\Microsoft Office\root\Office16

Công cụ sửa chữa hộp thư đến ScanPST.exe là một tiện ích để sửa chữa các tệp dữ liệu cá nhân Outlook PST & OST bị hỏng . Tiện ích tích hợp được cung cấp bởi Microsoft.

Sửa lỗi Unknown Error 0x80040600 trên Microsoft Outlook

Trước khi tiếp tục, hãy đóng chương trình Outlook, nếu nó đang chạy.

Trong công cụ Sửa chữa Hộp thư đến, nhập đường dẫn và tên tệp của tệp thư mục cá nhân (.pst) của bạn hoặc nhấp vào ‘ Browse‘ để định vị tệp bằng cách sử dụng hệ thống tệp Windows, rồi bấm Bắt đầu.

Điều quan trọng cần đề cập ở đây là Công cụ sửa chữa hộp thư đến không thể sửa chữa mọi vấn đề được phát hiện. Trong một số trường hợp, các mục có thể không được phục hồi nếu chúng bị xóa vĩnh viễn hoặc bị hỏng sau khi sửa chữa.

Trong quá trình sửa, Công cụ sửa chữa hộp thư đến có thể cần được chạy nhiều lần để sửa chữa hoàn toàn tệp thư mục cá nhân (.pst) của bạn.

3] Khôi phục các mục đã sửa chữa thành tệp .pst mới

Sau khi bạn đã chạy công cụ Sửa chữa Hộp thư đến và công việc của nó đã hoàn tất, bạn có thể khởi động Outlook và khôi phục các mục đã sửa chữa. Nói thêm, bạn có thể cố gắng khôi phục các mục đã sửa chữa bổ sung từ thư mục cá nhân sao lưu. Đối với điều này, tạo một files mới (.pst) mới trong Personal Folders. Sau đó, bạn có thể di chuyển các mục đã phục hồi vào tệp Personal Folders (.pst) mới của mình. Vì vậy, hãy bắt đầu với Outlook. Nếu bạn có nhiều hồ sơ trong Outlook, hãy chọn cấu hình chứa tệp Personal Folders (.pst) mà bạn đã cố sửa chữa.

Nhấn CTRL + 6 để bật chế độ xem ‘Folder List’‘.

Theo đó, các thư mục được phục hồi sau sẽ hiển thị

  • Lịch
  • Liên lạc
  • Các mục đã xóa
  • Hộp thư đến
  • Tạp chí
  • Ghi chú
  • Hộp thư đi
  • Mục đã gửi
  • Nhiệm vụ

Tuy nhiên, tất cả các thư mục được khôi phục này có thể trống vì nó đại diện cho tệp .pst được xây dựng lại. Một thư mục có tên ‘ Lost and Found ‘ cũng nên có ở đây. Nó chứa các thư mục và các mục mà Công cụ sửa chữa hộp thư đến đã phục hồi. Các mục bị thiếu trong thư mụcLost and Found có thể không được sửa chữa.

Bây giờ, để tạo tệp Personal Folder (.pst) mới trong hồ sơ của bạn. Mở ‘Microsoft Outlook’ bấm vào tab ‘File‘ trên thanh ribbon, rồi chuyển sang tab ‘Info’ trên menu.

Tiếp theo, nhấp vào ‘ Account Settings ‘, sau đó chọn lại tùy chọn ‘Account Settings’.

Chuyển sang tab ‘Data Files ‘.

Nhấp vào ‘ Add‘ để mở hộp thoại Tạo hoặc mở tệp dữ liệu Outlook.

Sửa lỗi Unknown Error 0x80040600 trên Microsoft Outlook

Nhập tên tệp cho tệp Outlook Data (.pst) mới của bạn, rồi bấm OK. Bạn nên có tệp Outlook Data (.pst) mới trong hồ sơ của mình.

Xin lưu ý rằng các bước được nêu trong phần trên có thể khác nhau, tùy thuộc vào phiên bản Outlook bạn đang chạy.

Xem thêm Tối ưu máy tính

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm Glary Utilities Pro v6.8.0.12 – Tối ưu và tăng tốc máy tính

Phần mềm Glary Utilities Pro 6 – cung cấp một giải pháp toàn diện với hơn 20 công cụ…