SUPERAntiSpyware Professional
Chương trình mạnh mẽ để xóa phần mềm độc hại và phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp. Theo nhà sản xuất của công ty, chương trình này là máy quét phần mềm độc hại hoàn chỉnh nhất trên thị trường, và kỹ thuật quét đa chiều loại bỏ tất cả các phần mềm gián điệp từ gốc, không chỉ là phần mềm gián điệp đơn giản. Chương trình sử dụng công nghệ PIT độc đáo hoặc Process Interrogation Technology nơi vị trí của phần mềm độc hại không phải là điều quan trọng ở đâu. Không có vấn đề gì nếu phần mềm độc hại của bạn ẩn sau các thiết bị hệ điều hành. Dường như tệp hệ thống. Ẩn với thủ thuật của bạn và … Chương trình phát hiện và loại bỏ hoàn toàn quy trình đáng ngờ và độc hại trong tất cả các.

Ngày nay, các mối đe dọa an ninh trong các hệ thống phần mềm không đơn giản như quá khứ, với các kỹ thuật cơ bản. Nhiều tính năng hiện tại là các bộ công cụ thông thường hoặc trình điều khiển bị nhiễm bệnh ẩn trong các ống dẫn hệ thống của họ và nhiều phần mềm bảo mật không thể xác định được những nguy hiểm này bởi vì họ cho rằng chúng là một phần của hệ điều hành. Nhiều giải pháp bảo mật cho biết họ có thể xác định những hành vi đáng ngờ này và loại bỏ những phần mềm độc hại này. Chương trình cũng là một phần của nhóm các nguyên đơn, tin tưởng rằng với các kỹ thuật và các thuật toán cụ thể của nó, nó có thể xác định các loại đe dọa này và rễ chúng sạch.

Các tính năng của SUPERAntiSpyware:

  • Toàn quét, nhanh và tùy chỉnh ổ cứng, đăng ký, bộ nhớ và …Loại bỏ một loạt các chương trình độc hại bao gồm spyware, quảng cáo, trojans, dialers, worm, keylogger và các phần mềm độc hại khác.
  • Giải quyết các sự cố hệ thống do các cuộc tấn công phần mềm độc hại gây ra, chẳng hạn như giải quyết sự cố kết nối Internet, máy tính để bàn, sổ đăng ký, trình quản lý tác vụ và …
  • Quét vĩnh viễn và trực tiếp để chặn các mối đe dọa trước khi thực hiện hành động nguy hiểm
  • Khả năng lên lịch quét hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và tùy chỉnh
  • Kiểm dịch các mối đe dọa để đảm bảo sự tự tin hơn và loại bỏ hoàn toàn theo ý của bạn
  • Hiển thị các chi tiết quét cùng với thông tin và vị trí của phần mềm độc hại được phát hiện

Yêu cầu hệ thống: Windows XP®, Media Center, Windows Vista®, Windows® 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10

TẢI VỀ v8.0 [40 MB]

Xem thêm ANTI VIRUS

Được đề xuất cho bạn

Adguard Premium v7.14 – Phần mềm chặn quảng cáo

Adguard là phần mềm để loại bỏ các quảng cáo Internet không mong muốn, cũng như tăng sự an…