Bán tài khoản học tập Chegg, Grammarly và Coursehero giá rẻ

Tài khoản học tập Chegg, Coursehero hay Grammarly là những trang web chuyên về học tập nổi tiếng nhất hiện nay. Tài khoản học tập Chegg, Coursehero, Grammarly Premium có các tính năng hỗ trợ học tập đặc biệt dành cho các bạn sinh viên trong cũng như ngoài nước.

Dưới đây là chi tiết thông tin của mua/ bán tài khoản Chegg, Grammarly và Coursehero giá rẻ mà Linkerpt hiện đang cung cấp.

Tài khoản Chegg giá rẻ giúp các bạn sinh viên tiết kiệm chi phí tối ưu trong việc học tập. Chegg được biết đến rộng rãi bởi cộng đồng học thuật như một website chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê sách giáo khoa trực tuyến. Đồng thời Chegg cũng hỗ trợ giải quyết bài tập về nhà, dạy kèm trực tuyến, học bổng và kết hợp thực tập. Công cụ này chủ yếu giúp học sinh ở trường trung học và đại học.

Các tính năng cao cấp hàng đầu của Chegg

 • Truy cập vào toàn bộ nhiều loại sách giáo khoa về tất cả các môn học có sẵn cho thuê. Điều này có nghĩa là tiết kiệm chi phí và tất nhiên là cả thời gian và tiền bạc, giúp bạn không phải chạy khắp nơi để tìm sách.
 • Hỗ trợ Giải đáp thắc mắc giải quyết vấn đề vào các giờ lẻ. Bạn thậm chí có thể gọi cho các chuyên gia của họ lúc 2 giờ sáng hoặc chỉ cần đăng câu hỏi của bạn và mong họ liên hệ lại với bạn để đưa ra giải pháp chỉ sau nửa giờ.
 • Sự trợ giúp của chuyên gia trong việc viết bài cho trường học, cộng với việc kiểm tra lỗi vô tình đạo văn và ngữ pháp để bạn viết ra bài báo hay nhất trong lớp.
 • Hỗ trợ về kỹ năng giải toán và trợ giúp từ gia sư cho tất cả các môn học khác.
 • Hướng dẫn thực tập, học bổng, và chuẩn bị cho bài kiểm tra cho một tương lai tốt đẹp và tươi sáng hơn.

Tương tư, Tài khoản Course hero giá rẻ do Linkerpt cung cấp giúp bạn học thông minh hơn với thư viện trực tuyến lớn nhất. Trong đó, Course Hero chứa kho tàng các ghi chú về khóa học, hướng dẫn học tập, và giúp đỡ về nhà – có sẵn 24/7. Bảo đảm chất lượng tốt hơn!

Tài khoản Grammarly giá rẻ được chia sẻ bởi Linkerpt hỗ trợ tối ưu kỹ năng writing trên mọi nền tảng cho bạn. Grammarly là một công cụ hỗ trợ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh. Công cụ này giúp người viết tiếng Anh tự tin viết tiếng Anh một cách chuyên nghiệp.

Giá bán tài khoản học tập chegg, Course Hero và Grammarly premium:

 • Tài khoản Chegg Premium:(mua tại website: https://premiumvns.com/san-pham/tai-khoan-chegg-study )
  • Chegg Study: 290k/tháng/thiết bị – 500k/2 tháng/thiết bị – 700k/3 tháng/thiết bị – 900k/4 tháng/thiết bị – 1220k/6 tháng/thiết bị
  • Chegg study Pack: 390k/1 tháng/thiết bị – 600k/2 tháng/thiết bị – 800k/3 tháng/thiết bị – 1050k/4 tháng/thiết bị – 1510k/6 tháng/thiết bị
 • Tài khoản Course Hero Premier: (mua tại website: https://premiumvns.com/san-pham/tai-khoan-course-hero-premium/ )
  • 480k/1 tháng | 800k/ 3 tháng | 1400k/6 tháng | 1950k/1 năm hoặc 45k/Doc
 • Tài khoản Grammarly Premium : (mua tại website: https://premiumvns.com/san-pham/tai-khoan-grammarly-premium/ )
  • 140k/ 1tháng – 300k/ 3tháng – 450k/ 6tháng – 550k/ 1năm

Linkerpt triển khai thêm phương thức cấp email cho khách chủ động verify code khi mua gói 3 tháng trở lên, tất cả sử dụng riêng. Cam kết bảo hành gia hạn hỗ trợ tài khoản lỗi theo đúng thời hạn mua hàng. Nếu gặp bất kỳ khó khăn hay cần yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, bạn có thể liên hệ theo thông tin mua hàng bên dưới.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi sử dụng tài khoản vui lòng không share tài khoản. Đặc biệt, nếu tài khoản bị khóa do vi phạm chính sách, bên mình không hỗ trợ bảo hành.

Liên hệ ngay tại đây để mua tài khoản học tập chegg, Course Hero và Grammarly:

 1. Fanpage: https://www.facebook.com/linkerpt.network
 2. Facebook Message: https://www.facebook.com/kingsvnn
 3. Skype: VN_Linkerpt hoặc live:.cid.53c977baceddd110
 4. Telegram: https://t.me/linkerpt
 5. Email: linkerpt.com@gmail.com

Feedback thanh toán khách hàng gửi về –> https://photos.app.goo.gl/1UgjStrNDwvWJkeR7

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp tốt nhất!

XEM THÊM:

Xem thêm Tài khoản Premium

Được đề xuất cho bạn

Dịch vụ nâng cấp tài khoản LinkedIn Premium business + Career giá rẻ

LinkedIn là một mạng xã hội dành cho các chuyên gia. Nó giống như trang Facebook cá nhân c…