grammarly premium account giá rẻ

Grammarly là một công cụ tự động kiểm tra, check lỗi ngữ pháp và chính tả Tiếng Anh với hơn 250 quy tắc ngữ pháp. Grammarly được hỗ trợ trên nhiều nền tảng, đa dạng các trình duyệt từ Word, Outlook, Windows, Mac đến các hệ điều hành trên điện thoại. Cùng tham khảo bài viết và Mua ngay tài khoản Grammarly premium giá rẻ tại đây!!!

TÀI KHOẢN GRAMMARLY LÀ GÌ?

Grammalry là ứng dụng hỗ trợ phát hiện lỗi sai về ngữ pháp, chính tả, định dạng kiểu tiếng anh. Đây là công cụ đặc biệt được ưa thích bởi nhiều người đang chật vật với kỹ năng writing trong tiếng anh. Bằng việc áp dụng các thuật toán kiểm tra lỗi từ vựng và ngữ pháp, grammarly sẽ giúp bạn đánh dấu các lỗi sai và gợi ý chỉnh sửa đúng nhất.

Ứng dụng này có thể được tích hợp dưới dạng một extension (tiện ích mở rộng). Grammarly hiện đã có mặt trên hầu hết các trình duyệt như Chrome, Firefox,.. hay trên nền tảng điện thoại IOS và Android. 

HƯỚNG DẪN THÊM GRAMMARLY MIỄN PHÍ TRÊN CHROME

Hôm nay Linkerpt sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt tiện ích Grammarly cho trình duyệt Chrome vô cùng đơn giản bằng các bước sau đây:

Bước 1: Bạn có thể search google cụm từ “Grammarly for Chrome”. Hoặc tải extension Grammarly về bằng cách click trực tiếp tại đây

Bước 2: Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn nhấn vào biểu tượng tiện ích rồi nhấn Sign Up để đăng ký tài khoản Grammarly. Nếu đã có tài khoản thì lựa chọn “Log in” để đăng nhập.

  Share tài khoản Gammarly Premium miễn phí cập nhật 2020

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập xong bạn click vào biểu tượng Grammarly. Bạn có thể nhập trực tiếp hoặc tải văn bản có sẵn để kiểm tra.

Giao diện Grammarly sau khi hoàn tất thêm tiện ích vào trình duyệt. Bạn có thể cài đặt cho window bằng cách click vào nút “install now” màu đỏ như trong hình.

 Share tài khoản Grammarly Premium miễn phí cập nhật 2020

Bước 4: Bạn có thể kiểm tra ngữ pháp và chính tả tiếng anh ở bất cứ đâu, từ google docs, gmail, facebook,… Ví dụ khi bạn viết tiếng anh trên file Google Docs và muốn sử dụng Grammarly làm công cụ kiểm tra. Bạn chỉ cần click vào biểu tượng tiện ích trên góc phải màn hình rồi rồi chọn Turn it on để kích hoạt.

Chia sẻ tài khoản Gammarly Premium GIÁ RẺ cập nhật mới nhất 2020
Cách sử dụng Grammarly tại bất cứ đâu

 

CHIA SẺ TÀI KHOẢN Grammarly Premium VỚI GIÁ RẺ cập nhật MỚI nhất 2022

Hiện tại trên trang chủ chính thức của Grammarly, thì giá một Grammarly Premium account được niêm yết mức giá 10$/tháng (khoảng 250k/tháng ~ 3tr/năm).

Tuy nhiên, với mức giá thế này là khá cao đối với đa số các bạn học sinh, sinh viên – đối tượng có nhu cầu sử dụng Grammarly rất lớn để phục vụ việc học tập của mình. Do đó, bạn có thể mua được tài khoản Grammarly giá rẻ ngay tại đây với không giới hạn bất cứ tiện ích nào!

GIÁ TÀI KHOẢN Grammarly Premium 2022

  • Tài khoản Grammarly Premium : 140k/ 1tháng – 300k/ 3tháng – 450k/ 6tháng – 550k/ 1năm

Linkerpt hỗ trợ bảo hành tối đa tài khoản trong thời hạn sử dụng. Thế nên bạn yên tâm liên hệ trực tiếp vào các phương tiện dưới đây để được tư vấn mua tài khoản giá tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ mua hàng:

  1. Fanpage: https://www.facebook.com/linkerpt.network 
  2. Facebook Message: https://www.facebook.com/kingsvnn
  3. Skype: VN_Linkerpt hoặc live:.cid.53c977baceddd110
  4. Telegram: https://t.me/linkerpt
  5. Email: linkerpt.com@gmail.com

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ vào các kênh bên trên hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Xem thêm bài viết tổng hợp: [DỊCH VỤ] Bán các loại tài khoản Premium Vip giá rẻ

Xem thêm Tài khoản Premium

Được đề xuất cho bạn

Dịch vụ nâng cấp tài khoản LinkedIn Premium business + Career giá rẻ

LinkedIn là một mạng xã hội dành cho các chuyên gia. Nó giống như trang Facebook cá nhân c…