tài khoản pikbest premium

Pikbest là gì?

Pikbest là một ứng dụng để tải mọi thứ về đồ họa đã được thiết kế sẵn. Để tải được tất cả tài nguyên không giới hạn bạn cần phải đăng ký tài khoản pikbest Premium.

Nền tảng này giúp bạn lựa chọn các banner hay graphics phù hợp và tự tay điều chỉnh, thiết kế lại cho những dự án độc nhất. Nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, chi phí gốc để nâng cấp tài khoản premium sẽ khá đắt đỏ nếu bạn không thường xuyên sử dụng. Linkerpt sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tiết kiệm chi phí nhất qua bài viết sau đây!

Pikbest 2020 – Tự tay thiết kế 

Dù mới được ra mắt vào năm 2017, có thời gian khá ngắn so với các trang kì cựu khác. Tuy nhiên Pikbest lại có rất nhiều bản thiết kế đẹp mắt từ các thành viên Freelancer cung cấp. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các bản thiết kế để ứng dụng vào Powerpoint, các hiệu ứng đa phương tiện. Sử dụng Pick Best bạn có thể thoải mái sáng tạo không hề bị giới hạn.  

 • Bạn có thể tải miễn phí các tài nguyên Powerpoint theo mẫu tại đây

Bạn cũng có thể download các mẫu áp phích hay các tài liệu quảng cáo cũng như danh thiếp. Bên cạnh đó, kho thư viện của Pikbest chứa vô vàng các file vectow, các biểu tượng hay các kí hiệu toán học để tạo ra các sản phẩm riêng cho bản thân mình.

XEM THÊM: Dịch Vụ nâng cấp tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Tài khoản Pikbest Premium 2020 – Hỗ trợ tải miễn phí ở đâu?

Trong thời buổi mọi công việc đều cạnh tranh khốc liệt thì tốc độ công việc luôn là ưu thế để bày tỏ lợi thế với khách hàng. Do vậy, bạn cần phải học thiết kế thật nhanh, tạo nên cho mình một sản phẩm đẹp mắt để gây ấn tượng với khách hàng của mình.

Để đạt được các mục tiêu chất lượng về các thiết kế thì các template có sẵn được xem là giải pháp hiệu quả cho bạn. Những mẫu này cho phép bạn có thể chỉnh sửa cho phù hợp với những dự án thiết kế của mình. Đồng thời tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức.

Hỗ trợ tải Pikbest miễn phí ở đâu?

Bạn có thể tải những mẫu này trên các diễn đàn hay các web. Đặc biệt trên những hội nhóm mà Freelancer đang hàng ngày tạo ra các mẫu mới và chia sẻ chúng. Inbox ngay vào hộp thư cho tài khoản fanpage Linkerpt PM qua đường link bên dưới để được hỗ trợ tải mẫu miễn phí nhé!

Ngoài ra, nếu thường xuyên thiết kế, bạn nên sắm cho mình một tài khoản Pikbest Premium. Pikbest hiện đang rất phù hợp với thị trưởng Châu Á nhất là Đông Á và Đông Nam Á. Do các thiết kế khá phù hợp với nét văn hóa nơi đây. Để lại bình luận bên dưới nếu còn thắc mắc hay yêu cầu được hỗ trợ nhé!

Bán tài khoản Premium của Pikbest, Freepik, Pngtree giá rẻ cho dân thiết kế

Hiện nay pikbest, Freepik hay Pngtree đang là những dịch vụ được đông đảo dân freelancer yêu thích. 

Freepik, Pngtree là gì?

Freepik là một website hàng đầu về tìm kiếm các thiết kế miễn phí lớn nhất thế giới hiện nay. Tài khoản freepik hỗ trợ những nhà thiết kế đồ họa nhanh chóng tiếp cận nhiều file ảnh, vector, mẫu minh họa, file PSD….

Pngtree là một website vô cùng nổi tiếng về lĩnh vực thiết kế đồ họa. Tài khoản Pngtree hiện đang cung cấp hàng triệu mẫu thiết kế sẵn có cho người dùng.

Tại đây Pngtree cho phép tải về các hình ảnh theo dạng png, file hay psd chất lượng cao. Đây được xem là một tài nguyên cực đỉnh cho các nhà thiết kế đồ họa. Với tài khoản Pngtree Premium, cho phép bạn có thể tải vô vàn files mỗi ngày với chi phí cực kì rẻ.

Giá bán 3 loại tài khoản premium tại Linkerpt

Linkerpt cung cấp 3 loại tài khoản Premium của những account trên với giá vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ. Nhờ đó mà người dùng có tiết kiệm kha khá một khoản tiền so với giá mua trực tiếp mà bên dịch vụ cùng cấp. Ngoài ra ở Linkerpt chế độ bảo hành luôn đi cùng với tài khoản trong thời gian sử dụng. Sau đây là bảng giá của Linkerpt để bạn tham khảo:

 • Freepik: 2k/File – Tối thiểu 25 File
 • Tài khoản Pngtree :
  • 250k/3 tháng/1 thiết bị
  • 360k/6 tháng/1 thiết bị
  • 590k/1 năm/1 thiết bị
  • 800k/1 năm/2 thiết bị
 • Tài khoản Pikbest:
  • 250k/3 tháng/1 thiết bị
  • 360k/6 tháng/1 thiết bị
  • 590k/1 năm/1 thiết bị
  • 800k/1 năm/2 thiết bị

Hãy liên hệ ngay với Linkerpt qua các kênh dưới đây thể có thể đặt mua được nhanh chóng bạn nhé!

Thông tin liên hệ mua hàng:

 • Fanpage: https://www.facebook.com/linkerpt.network 
 • Facebook Message: https://www.facebook.com/kingsvnn
 • Skype: VN_Linkerpt hoặc live:.cid.53c977baceddd110
 • Telegram: https://t.me/linkerpt
 • Email: linkerpt.com@gmail.com

Để tìm kiếm Linkerpt bạn có thể sử dụng tìm kiếm với các từ khóa : Share acc pngtree, Share acc freebik tại các công cụ kiếm tìm. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể có lựa chọn đăng ký được cái gói dịch vụ phù hợp với mình và nếu có thể hãy ủng hộ Linkerpt, bạn nhé!

XEM THÊM: [DỊCH VỤ] Bán các loại tài khoản Premium Vip giá rẻ đến 80%

Xem thêm Tài khoản Premium

Được đề xuất cho bạn

Dịch vụ nâng cấp tài khoản LinkedIn Premium business + Career giá rẻ

LinkedIn là một mạng xã hội dành cho các chuyên gia. Nó giống như trang Facebook cá nhân c…