Mua Bán tài khoản Scribd Premium giá rẻ, bảo hành trọn gói

Tài khoản Scribd Premium là một thư viện kỹ thuật số lớn và tốt hàng đầu ngày nay. Tại Scribd, bạn có thể đọc được vô vàn đầu sách điện tử, hàng nghìn tạp chí cũng như được nghe sách audio, chơi game và giải trí… Scribd đang hướng mình trở thành một dịch vụ phong phú và thư viện điện tử.

Scribd: Thư viện kỹ thuật số lớn và tốt nhất hiện nay

tài khoản scribd
Mua Bán tài khoản Scribd Premium giá rẻ, bảo hành trọn gói

 

Bài viết này, Linkerpt sẽ chia sẻ trải nghiệm dùng tài khoản Scribd Premium mới được cập nhật gần đây vào tháng 7 năm 2020. Scribd còn được nhiều người gọi với cái tên Netflix sách. Hiện nay Scribd là thư viện kỹ thuật số lớn nhất với số lượng ebook lớn. Bên cạnh đó, Scribd còn chứa đa dạng tạp chí, tài liệu nghiên cứu, sách audio, các bài tập về tăng cường sức khỏe cũng như chơi các trò game điện tử.

Trải nghiệm với tài khoản Scribd Premium

Với acc Scribd Premium, bạn có thể đọc sách thông qua các ấn bản từ điện tử hoặc dạng audiobook. Một tài khoản Scribd Premium có giá chính thức 9 đô la dùng trong 1 tháng. Bạn có thể truy cập không giới hạn dịch vụ của Scribd. Nhìn chung thì vẫn tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mua 1 cuốn sách ở Amazon.

Hàng tháng team chăm sóc khách hàng sẽ tạo danh sách khuyến nghị để gửi tới bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Nguồn gốc Scribd Premium 

Scribd được phát hành vào năm 2007. Nền tảng Scribd cho phép tất cả mọi người ở khắp mọi nơi có thể chia sẻ ý tưởng của mình. Cho đến năm 2013, dịch vụ này phát triển và bắt đầu thu phí người dùng hàng tháng.

Bên cạnh đó, scribd cũng cung cấp thêm nhiều dịch vụ. Sau 13 năm ra mắt, có khoảng 800.000 thuê bao hàng tháng sử dụng dịch vụ của Scribd. Trong đó, tổng giờ truy cập lên đến 150.000.000. Người sáng lập ra Scribd được thống kê là một trong những tỉ phú trẻ dưới 30 tuổi trong nhiều tạp chí uy tín.

Với Scribd bạn được phép truy cập không giới hạn sách viết lẫn sách nói cũng như các bộ sưu tập về tạp chí, tài liệu và các tiện ích khác. Tài khoản Scribd cung cấp cho người dùng gói dùng thử 30 ngày miễn phí. Thời gian gần đây, Scribd đang tăng trưởng vượt bậc gây nhiều ấn tượng. Có thể nói, nền tảng này đang dần chiếm lĩnh thị trường tài liệu trực tuyến.

Kho tàng tài liệu quý giá Scribd

Hiện nay, tài khoản này đang cung cấp trên 130 tạp chí uy tín như tạp chí chuyên ngành, doanh nhân hay bất động sản. Hơn nữa, nếu bạn là người ưa thích các tạp chí kinh tế thì bạn có thể tham khảo Businessweek Time,, Money, people hay New York Magazine.

Nhìn chung Scribd là một tài khoản kiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng và có thể tiết kiệm được kha khá tiền mua sách rời. Có 1 điểm thu hút của tài khoản Scribd Premium là khi mới được cập nhật vào năm 2020 đó là tăng từ 30 ngày lên 60 ngày dùng thử nhằm hỗ trợ người dùng trong dịch Covid.

XEM THÊM: Dịch Vụ nâng cấp tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Bán tài khoản Scribd Premium giá rẻ nhất hiện nay tại Linkerpt

Vào tháng 5 năm 2020 vừa qua, Nhà sản xuất của Scribd đã cho ra mắt 1 tính năng mới là Scribd Perks cho phép người dùng truy cập vào các nội dung giải trí và giáo dục cao cấp. Cho tới thời điểm này bạn có thể truy cập miễn phí vào các kho nhạc, các thể loại phim, truyện tranh hay game mà không cần tốn thêm một khoản phí nào. Scribd được xem là một sự kết hợp hoàn hảo giữ Scribd cùng nhiều đối tác : Pandora, Tunein, Peak-Brain Training, CONTV+ Comics, Farferia và MUBI.

Tính năng premium Scribd

Một acc Scribd premium có thể truy cập không bị giới hạn truy cập vào những tài khoản dưới đây. Đây là những tài khoản nếu không đăng ký Scribd Premium thì bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua riêng lẻ. Dường như Scribd đang hướng mình trở thành 1 hệ sinh thái trọn vẹn cho người dùng.

  • Tài khoản Farfaria
  • CuriosityStream
  • ConTV+ Comics
  • MUBI
  • Peak Pro
  • Tunein Premium. Lưu ý, để sử dụng tài khoản này cần có thêm VPN:USA
  • Pandora Plus

Giá bán tài khoản Scribd Premium tại Linkerpt vô cùng ưu đãi và hấp dẫn. Chỉ với 99k/tháng, 400k/6 tháng, 600k/năm là bạn đã có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ không giới hạn của Scribd.

Hơn nữa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chế độ bảo hành ở Linkerpt. Bạn sẽ hỗ trợ hết ý theo thời gian sử dụng của tài khoản. Tuy nhiên, bạn không được vi phạm các chính sách của do nền tảng này đặt ra.

Thông tin liên hệ mua hàng:

Chúc các bạn có thời gian tuyệt vời khi trải nghiệm các dịch vụ mà tài khoản Scribd  Premium cũng như Linkerpt mang lại, Hãy để lại ý kiến của mình thông qua những bình luận dưới đây, bạn nhé!

XEM THÊM: [DỊCH VỤ] Bán các loại tài khoản Premium Vip giá rẻ đến 80%

 

Xem thêm Tài khoản Premium

Được đề xuất cho bạn

Dịch vụ nâng cấp tài khoản LinkedIn Premium business + Career giá rẻ

LinkedIn là một mạng xã hội dành cho các chuyên gia. Nó giống như trang Facebook cá nhân c…