tài khoản Yousician giá rẻ

Tài khoản Yousician Premium là một dịch vụ âm nhạc tương tác của Phần Lan để học và chơi một nhạc cụ. Nó hiện hỗ trợ guitar, piano, ukulele, bass và giọng nói…

Yousician Hướng dẫn bằng video từng bước giúp bạn qua từng bài học. Trò chơi thú vị theo dõi sự tiến bộ của bạn và giúp bạn có động lực để thực hành và học hỏi. Bạn sẽ ngạc nhiên trước tốc độ của các kỹ năng của bạn. Vì vậy, hãy lấy guitar, bass hoặc ukulele của bạn, đi chơi piano hoặc bàn phím của bạn, hoặc hâm nóng để hát và bắt đầu chơi ngay bây giờ!

📍Ưu điểm của Yousician Premium:

1️⃣ Có chức năng chỉnh dây đàn được tích hợp cùng. Bạn sẽ không cần phải tải thêm app Guitar Tuner.
2️⃣ Thu âm trực tiếp tiếng đàn của bạn để kiểm tra xem bạn chơi đã chuẩn chưa, đưa ra thống kê và lời khuyên sau mỗi bài tập.
3️⃣ Có các video hướng dẫn trước mỗi bài mới. Các bài luyện tập sắp xếp khoa học từ dễ đến khó, theo 2 phần là Chords và Fingerstyle.
4️⃣ Bên cạnh đó, bạn có thể tập ukulele và keyboard với ứng dụng này…

Học Guitar, Piano, Bass & Ukulele

Hiện nay, để học chơi một nhạc cụ đơn giản như Guitar, Piano, Bass & Ukulele, bạn không cần phải đến lớp và gặp giáo viên. Bạn vẫn sẽ nhận được rất nhiều bài giảng miễn phí trên youtube và các công cụ chia sẻ kiến ​​thức khác.

Nói chung, chỉ cần có kết nối internet là có thể học ở mọi nơi, mọi lúc và mọi trường hợp. Nhưng hai điều cơ bản nhất mà bạn không thể khắc phục được với việc học quá xa chính là giáo trình và đường truyền internet. Yousician sẽ giải quyết khó khăn của hai bạn ngay lập tức mà không cần tốn thêm một đồng nào.

Bán tài khoản Yousician Premium

Nó được phát hành miễn phí trên Google Play bởi Yousician Ltd (chủ sở hữu ứng dụng Tuna Guitar – một trong những Tuner đáng tin cậy nhất được giới chơi guitar nghiệp dư và chuyên nghiệp khuyên dùng). Bạn chỉ cần tải xuống và bắt đầu học ngoại tuyến một cách miễn phí và có hệ thống.

Người chơi sẽ biết mình đang ở cấp độ nào và kỹ năng chơi nhạc cũng nhanh chóng tăng lên mà không gặp bất cứ trở ngại nào như học thoải mái. (Những người học nhạc cụ miễn phí không có sách giáo khoa thường sẽ học rất nhanh và tất cả những gì họ cần để có thể thực hiện được. Nhưng sau khi đạt được mục tiêu, sẽ không thể phát triển thêm được nữa, nếu không quay lại học những kiến ​​thức cần thiết).

Ngoài ra, Yousician còn cung cấp tới hơn 1.000 bài hát được tải lên bởi cộng đồng người dùng Yousician hoặc bạn cũng có thể sử dụng bài hát riêng của mình. Thử thách hàng tuần “Weekly Challenge” cho phép bạn thể hiện tài năng của mình với hàng triệu người học trên toàn thế giới. Ứng dụng cung cấp giải pháp tự học đàn tại nhà hoàn hảo.

Giá bán tài khoản Yousician Premium

  • 150k/tháng
  • 290k/3 tháng
  • 400k/6 tháng
  • 550k/1 năm

Chi tiết đặt mua tài khoản Yousician Premium vui lòng liên hệ:

  1. Fanpage: https://www.facebook.com/linkerpt.network
  2. Facebook Message https://www.facebook.com/kingsvnn
  3. Skype: VN_Linkerpt hoặc live:.cid.53c977baceddd110
  4. Telegramhttps://t.me/linkerpt
  5. Emaillinkerpt.com@gmail.com
Xem thêm Tài khoản Premium

Được đề xuất cho bạn

Mua bán key malwarebytes premium giá mới nhất

Key Malwarebytes premium giá rẻ, bảo hành trọn gói Key malwarebytes premium cho ra đời nhi…