Tìm và tải đầy đủ driver máy tính với driveridentifier

Bạn vừa mua một chiếc máy tính mới hoặc mới cài lại hệ điều hanh, Sau khi cài đặt lại hệ điều hành, bạn sẽ thấy rằng có một số thiết bị không hoạt động như không có âm thanh, không có Wifi. Đó là vì các thiết bị này không có trình điều khiển phù hợp. Bạn có thể vào Internet và tìm từng cái một. Đây không phải là một công việc dễ dàng; Nó có thể mất hàng giờ hoặc thậm chí không thể. Chúng tôi thấy vấn đề của bạn, đó là lý do tại sao chúng ta tạo ra DriverIdentifier. DriverIdentifier sẽ giúp bạn tìm thấy tất cả các trình điều khiển cần thiết của bạn chỉ trong vài phút.

Các tính năng chính

Một cơ sở dữ liệu đáng kinh ngạc.

  • DriverIdentifier cam kết cung cấp các trình điều khiển cập nhật nhất. Đơn giản bởi vì chúng tôi có các kỹ thuật tiên tiến để tìm và cập nhật trình điều khiển liên tục.

Không có internet connetion

  • Đừng lo lắng nếu bạn không có kết nối internet. Chỉ cần tải ứng dụng của chúng tôi vào USB của bạn, mở nó vào máy tính offline của bạn.

Bất kỳ trình điều khiển cho bất kỳ máy tính nào.

Đơn giản hóa việc tải trình điều khiển mới từ Internet.

Khả năng cập nhật trình điều khiển

  • Cập nhật trình điều khiển đã cài đặt trước đó sang phiên bản mới nhất của họ. Windows XP / Vista / 7/8/10 (x86-x64) Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành hiện đại! Cả hai phiên bản 64-bit và 32-bit!

Dễ dàng sử dụng

Giao diện đơn giản và dễ hiểu.

VIDEO HƯỚNG DẪN:

TẢI VỀ

Xem thêm DRIVER

Được đề xuất cho bạn

Driver Reviver v5.42.2.10 Full – Cập nhật driver cho máy tính

Driver Reviver là một phần mềm driver tuyệt vời và hữu ích trên thế giới. Phần mềm này rất…