Các trang web đánh dấu trang xã hội có uy tín cao nhất cho các liên kết ngược
Các trang web đánh dấu trang xã hội có uy tín cao nhất cho các liên kết ngược

Danh sách các trang web đánh dấu trang xã hội dofollow tên miền cao cấp. Bạn có thể sử dụng các trang web này để gửi bài đăng trên blog của mình và tạo liên kết ngược.

Tôi đã xuất bản một bài viết về cách có được các backlinks Edu và Gov có thẩm quyền cao với danh sách các trang web mà bạn có thể sử dụng để tạo các liên kết ngược.

Bây giờ, hãy quay lại các trang web đánh dấu trang xã hội; có một cuộc thảo luận đang diễn ra nếu các trang web Social Bookmarking vẫn hoạt động? Nó chắc chắn nhưng phụ thuộc vào loại trang web bạn sử dụng để đánh dấu trang bài viết của mình.

Bạn nên gửi bài viết của mình lên mười trang web Social Bookmarking chất lượng hàng đầu, sau đó gửi nó tới 200 trang web spam. Làm như thế, chất lượng của các trang web sẽ là rất tốt.

Trong bài viết này, tôi chỉ liệt kê các trang web đang hoạt động và có độ uy tín DA, vì vậy các trang web này chắc chắn sẽ giúp trang web của bạn trong việc SEO một cách dễ dàng.

Với thuật toán Google luôn thay đổi, điều quan trọng là bạn phải tuân thủ cơ bản và chỉ sử dụng các trang web có chất lượng tốt để tạo backlinks. Đảm bảo rằng bạn luôn được cập nhật về các trang web đang có backlinks trỏ về trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng SEMRush, Ahrefs để theo dõi các backlinks.

Nếu bất kỳ trang web spam nào bắt đầu liên kết đến trang web của bạn, bạn phải loại bỏ chúng nhanh chóng bằng cách dùng Google disavow link , trang web của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi các liên kết đó.

Backlinks vẫn là một phần rất quan trọng của các thuật toán SEO và liên kết từ các trang web Social Bookmarking DA cao sẽ chắc chắn giúp bài viết của bạn tăng thứ hạng trong SERP. Tôi đã cố gắng đi qua từng trang web Social Bookmarking mà tôi đã liệt kê trong bài viết này để đảm bảo các trang web vẫn còn hoạt động hoàn hảo.

Nói chung, tôi luôn duy trì hoạt động với một số trang web phổ biến như Facebook, Twitter, Pinterest sau khi xuất bản nội dung của tôi và tôi mất cơ hội lớn để có thêm lưu lượng truy cập từ các trang web Social Bookmarking.

Social Bookmarking là gì?

Bạn có thể xem các trang web Social Bookmarking như thư viện bài viết, bạn có thể truy cập các trang web đó và tìm các bài viết bạn quan tâm và viết nội dung chia sẻ.

Có rất nhiều trang web đánh dấu chung và có các trang web đánh dấu thích hợp xoay quanh một niche cụ thể. Các trang web đánh dấu trang này rất tích cực vì nhiều người dùng tiếp tục truy cập những trang này để đánh dấu bài viết của họ, do đó các công cụ tìm kiếm cũng tiếp tục thu thập thông tin các trang web đó thường xuyên để tìm nội dung mới.

Tại sao chúng ta nên sử dụng trang web Social Bookmarking?

Có một số lợi thế khi chia sẻ nội dung của bạn trên các trang web đánh dấu trang xã hội. Một phần lớn của các blogger tìm thấy nó khó khăn để có được bài viết blog được lập chỉ mục của Google hoặc vì bị trì hoãn, các trang web đánh dấu chất lượng có thể hữu ích trong việc lập chỉ mục này.

Khi các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin các trang web xã hội hàng đầu thường xuyên, sẽ hữu ích cho các bài đăng blog của bạn để được lập chỉ mục nhanh chóng.

Có một số ưu điểm khác ngoài việc lập chỉ mục, chẳng hạn như:

Nhận lưu lượng truy cập: Một số trang web đánh dấu trang có thể cho bạn nhiều lưu lượng truy cập hơn bạn mong đợi. Nếu các bài đăng trên blog của bạn lan truyền trên các trang web như Reddit, lưu lượng truy cập có thể làm bạn giật mình. Vì vậy, bạn không bao giờ nên bỏ qua nguồn lưu lượng truy cập từ này.

Backlink: Đây là một trong những lý do rõ ràng tại sao bạn nên sử dụng đánh dấu trang. Backlink từ các trang web có chất lượng này sẽ giúp bạn cải thiện xếp hạng các bài đăng trên blog của mình.

Domain Authority: Domain Authority của trang web của bạn sẽ tăng số lượng các liên kết ngược chất lượng từ các trang web DA cao.

Phát triển website của bạn
Phát triển website của bạn

Danh sách các trang web đánh dấu trang xã hội cao của DA

Nói chung bây giờ có rất nhiều trang web đánh dấu chất lượng khác mà bạn có thể sử dụng để thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập và nhận được backlinks hữu ích cùng một lúc.

Tôi cũng đã liệt kê các trang web Web 2.0 tốt nhất để tạo backlinks có giá trị cho trang web của bạn. Web 2.0 backlinks rất hữu ích và nó có thể giúp ích rất nhiều trong việc tăng thứ hạng trang web và bài viết của bạn.

Các trang web Web 2.0 tốt nhất (Click)

Các trang web Web 2.0 tốt nhất (Click)

Web 2.0 Site Domain Authority
Blogger.com 100
LifeNicks.com 20
WordPress.com 94
Tumblr.com 99
Wix.com 92
Weebly.com 91
Squarespace.com 71
Academia.edu 91
Webs.com 91
Livejournal.com 94
rhizome.org 68
Jimdo.com 67
Diigo.com 91
Shutterfly.com 74
Hubpages.com 88
Evernote.com 91
Dailystrength.org 82
Webnode.com 72
Pen.io 93
hpage.com 72
Smore.com 76
Simplesite.com 89
Ampblogs.com 82
Kinja.com 87
Soup.io 94
Yola.com 91
Over-blog.com 91
Cabanova.com 73
Postach.io 56
Bravenet.com 90
Rediff.com 92
Goodreads.com 93
skyrock.com 53
own-free-website.com 78
Couchsurfing.com 72
Myanimelist.net 83
Webstarts.com 55
Areavoices.com 69
Sitew.com 69
Devhub.com 40
Edublogs.org 78
Wikidot.com 91
Tripod.lycos.com 93
Websitebuilder.com 55
spruz.com 31
Travelblog.org 70
Blogsome.com 81
Flickr.com 96
Wikia.com 92
Last.fm 92
ucoz.com 88
Fotki.com 85
Beep.com 85
inube.com 84
Sosblogs.com 87

Trước khi tôi tiếp tục với danh sách đầy đủ các trang web đánh dấu trang xã hội, một vài trang web nơi bạn phải gửi nội dung của mình ngay sau khi xuất bản.

  1. Facebook
  2. Twitter
  3. Pinterest
  4. LinkedIn
  5. Reddit
  6. Scoop.it

Xin lưu ý: Tất cả các trang trong danh sách dưới đây không phải là dofollow. Nhiều trang web là nofollow. Nhưng bạn đừng bận tâm, không phân biệt các trang web là dofollow hoặc nofollow, nó sẽ đều có lợi cho trang web của bạn.

Bookmarking Sites Domain Authority
LifeNicks.com
BoingBoing.net 91
betapage.co 41
refind.com 43
techspy.com 49
500px.com 89
linkarena.com 77
feedly.com 92
flipboard.com 87
linkagogo.com 69
weheartit.com 95
blogbookmark.com 48
imgur.com 94
blokube.com 42
blogengage.com 54
techdirt.com 83
foursquare.com 92
managewp.org 54
url.org 74
flickr.com 97
evernote.com 92
dribbble.com 92
behance.net 93
webdesignernews.com 42
designernews.co 48
apsense.com 79
alltop.com 75
quora.com 92
medium.com 93
hubpages.com 91
instapaper.com 86
pearltrees.com 91
list.ly 75
growthhackers.com 59
growth.org 16
twicsy.com 75
bizsugar.com 67
folkd.com 86
dzone.com 81
slashdot.org 92
scoop.it 92
diigo.com 92
fark.com 81
tumblr.com 99
stumbleupon.com 95
reddit.com 97
plus.google.com 100
Linkedin.com 100
Twitter.com 100
Pinterest.com 100
Facebook.com 100
Triberr.com 59
Google.com/bookmarks 98
Utoms.org 45
Sociopost.com 51
Viesearch.com 60
Blogmarks.net 76
Whitelinks.com 39
sfcsf.org 49
Tracky.com 46
Techspy.com 49
Linkarena.com 77
Myspace.com 95

Cuối cùng, hi vọng bài viết này sẽ giúp đỡ được bạn, nếu thấy hay đừng quên chia sẻ nhé.

Xem thêm MARKETING + TOOLS

Được đề xuất cho bạn

Keyword Researcher Pro Full v13.189 – Công cụ nghiên cứu từ khóa

Phần mềm Keyword Researcher Pro là một ứng dụng hữu ích để lưu trữ nhiều từ khóa. Là phần …