Các trang web đánh dấu trang xã hội có uy tín cao nhất cho các liên kết ngược
Các trang web đánh dấu trang xã hội có uy tín cao nhất cho các liên kết ngược

Danh sách các trang web đánh dấu trang xã hội dofollow tên miền cao cấp. Bạn có thể sử dụng các trang web này để gửi bài đăng trên blog của mình và tạo liên kết ngược.

Tôi đã xuất bản một bài viết về cách có được các backlinks Edu và Gov có thẩm quyền cao với danh sách các trang web mà bạn có thể sử dụng để tạo các liên kết ngược.

Bây giờ, hãy quay lại các trang web đánh dấu trang xã hội; có một cuộc thảo luận đang diễn ra nếu các trang web Social Bookmarking vẫn hoạt động? Nó chắc chắn nhưng phụ thuộc vào loại trang web bạn sử dụng để đánh dấu trang bài viết của mình.

Bạn nên gửi bài viết của mình lên mười trang web Social Bookmarking chất lượng hàng đầu, sau đó gửi nó tới 200 trang web spam. Làm như thế, chất lượng của các trang web sẽ là rất tốt.

Trong bài viết này, tôi chỉ liệt kê các trang web đang hoạt động và có độ uy tín DA, vì vậy các trang web này chắc chắn sẽ giúp trang web của bạn trong việc SEO một cách dễ dàng.

Với thuật toán Google luôn thay đổi, điều quan trọng là bạn phải tuân thủ cơ bản và chỉ sử dụng các trang web có chất lượng tốt để tạo backlinks. Đảm bảo rằng bạn luôn được cập nhật về các trang web đang có backlinks trỏ về trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng SEMRush, Ahrefs để theo dõi các backlinks.

Nếu bất kỳ trang web spam nào bắt đầu liên kết đến trang web của bạn, bạn phải loại bỏ chúng nhanh chóng bằng cách dùng Google disavow link , trang web của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi các liên kết đó.

Backlinks vẫn là một phần rất quan trọng của các thuật toán SEO và liên kết từ các trang web Social Bookmarking DA cao sẽ chắc chắn giúp bài viết của bạn tăng thứ hạng trong SERP. Tôi đã cố gắng đi qua từng trang web Social Bookmarking mà tôi đã liệt kê trong bài viết này để đảm bảo các trang web vẫn còn hoạt động hoàn hảo.

Nói chung, tôi luôn duy trì hoạt động với một số trang web phổ biến như Facebook, Twitter, Pinterest sau khi xuất bản nội dung của tôi và tôi mất cơ hội lớn để có thêm lưu lượng truy cập từ các trang web Social Bookmarking.

Social Bookmarking là gì?

Bạn có thể xem các trang web Social Bookmarking như thư viện bài viết, bạn có thể truy cập các trang web đó và tìm các bài viết bạn quan tâm và viết nội dung chia sẻ.

Có rất nhiều trang web đánh dấu chung và có các trang web đánh dấu thích hợp xoay quanh một niche cụ thể. Các trang web đánh dấu trang này rất tích cực vì nhiều người dùng tiếp tục truy cập những trang này để đánh dấu bài viết của họ, do đó các công cụ tìm kiếm cũng tiếp tục thu thập thông tin các trang web đó thường xuyên để tìm nội dung mới.

Tại sao chúng ta nên sử dụng trang web Social Bookmarking?

Có một số lợi thế khi chia sẻ nội dung của bạn trên các trang web đánh dấu trang xã hội. Một phần lớn của các blogger tìm thấy nó khó khăn để có được bài viết blog được lập chỉ mục của Google hoặc vì bị trì hoãn, các trang web đánh dấu chất lượng có thể hữu ích trong việc lập chỉ mục này.

Khi các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin các trang web xã hội hàng đầu thường xuyên, sẽ hữu ích cho các bài đăng blog của bạn để được lập chỉ mục nhanh chóng.

Có một số ưu điểm khác ngoài việc lập chỉ mục, chẳng hạn như:

Nhận lưu lượng truy cập: Một số trang web đánh dấu trang có thể cho bạn nhiều lưu lượng truy cập hơn bạn mong đợi. Nếu các bài đăng trên blog của bạn lan truyền trên các trang web như Reddit, lưu lượng truy cập có thể làm bạn giật mình. Vì vậy, bạn không bao giờ nên bỏ qua nguồn lưu lượng truy cập từ này.

Backlink: Đây là một trong những lý do rõ ràng tại sao bạn nên sử dụng đánh dấu trang. Backlink từ các trang web có chất lượng này sẽ giúp bạn cải thiện xếp hạng các bài đăng trên blog của mình.

Domain Authority: Domain Authority của trang web của bạn sẽ tăng số lượng các liên kết ngược chất lượng từ các trang web DA cao.

Phát triển website của bạn
Phát triển website của bạn

Danh sách các trang web đánh dấu trang xã hội cao của DA

Nói chung bây giờ có rất nhiều trang web đánh dấu chất lượng khác mà bạn có thể sử dụng để thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập và nhận được backlinks hữu ích cùng một lúc.

Tôi cũng đã liệt kê các trang web Web 2.0 tốt nhất để tạo backlinks có giá trị cho trang web của bạn. Web 2.0 backlinks rất hữu ích và nó có thể giúp ích rất nhiều trong việc tăng thứ hạng trang web và bài viết của bạn.

Các trang web Web 2.0 tốt nhất (Click)

Các trang web Web 2.0 tốt nhất (Click)

Web 2.0 SiteDomain Authority
Blogger.com100
LifeNicks.com20
WordPress.com94
Tumblr.com99
Wix.com92
Weebly.com91
Squarespace.com71
Academia.edu91
Webs.com91
Livejournal.com94
rhizome.org68
Jimdo.com67
Diigo.com91
Shutterfly.com74
Hubpages.com88
Evernote.com91
Dailystrength.org82
Webnode.com72
Pen.io93
hpage.com72
Smore.com76
Simplesite.com89
Ampblogs.com82
Kinja.com87
Soup.io94
Yola.com91
Over-blog.com91
Cabanova.com73
Postach.io56
Bravenet.com90
Rediff.com92
Goodreads.com93
skyrock.com53
own-free-website.com78
Couchsurfing.com72
Myanimelist.net83
Webstarts.com55
Areavoices.com69
Sitew.com69
Devhub.com40
Edublogs.org78
Wikidot.com91
Tripod.lycos.com93
Websitebuilder.com55
spruz.com31
Travelblog.org70
Blogsome.com81
Flickr.com96
Wikia.com92
Last.fm92
ucoz.com88
Fotki.com85
Beep.com85
inube.com84
Sosblogs.com87

Trước khi tôi tiếp tục với danh sách đầy đủ các trang web đánh dấu trang xã hội, một vài trang web nơi bạn phải gửi nội dung của mình ngay sau khi xuất bản.

  1. Facebook
  2. Twitter
  3. Pinterest
  4. LinkedIn
  5. Reddit
  6. Scoop.it

Xin lưu ý: Tất cả các trang trong danh sách dưới đây không phải là dofollow. Nhiều trang web là nofollow. Nhưng bạn đừng bận tâm, không phân biệt các trang web là dofollow hoặc nofollow, nó sẽ đều có lợi cho trang web của bạn.

Bookmarking SitesDomain Authority
LifeNicks.com
BoingBoing.net91
betapage.co41
refind.com43
techspy.com49
500px.com89
linkarena.com77
feedly.com92
flipboard.com87
linkagogo.com69
weheartit.com95
blogbookmark.com48
imgur.com94
blokube.com42
blogengage.com54
techdirt.com83
foursquare.com92
managewp.org54
url.org74
flickr.com97
evernote.com92
dribbble.com92
behance.net93
webdesignernews.com42
designernews.co48
apsense.com79
alltop.com75
quora.com92
medium.com93
hubpages.com91
instapaper.com86
pearltrees.com91
list.ly75
growthhackers.com59
growth.org16
twicsy.com75
bizsugar.com67
folkd.com86
dzone.com81
slashdot.org92
scoop.it92
diigo.com92
fark.com81
tumblr.com99
stumbleupon.com95
reddit.com97
plus.google.com100
Linkedin.com100
Twitter.com100
Pinterest.com100
Facebook.com100
Triberr.com59
Google.com/bookmarks98
Utoms.org45
Sociopost.com51
Viesearch.com60
Blogmarks.net76
Whitelinks.com39
sfcsf.org49
Tracky.com46
Techspy.com49
Linkarena.com77
Myspace.com95

Cuối cùng, hi vọng bài viết này sẽ giúp đỡ được bạn, nếu thấy hay đừng quên chia sẻ nhé.

Xem thêm MARKETING + TOOLS

Được đề xuất cho bạn

Tổng hợp kiến thức về quy trình đăng ký Shopee Mall

Shopee Mall đã trở thành xu thế hướng tới của người bán và người tiêu dùng trên sàn TMĐT S…