Total Image Converter Chuyển đổi định dạng hình ảnh

CoolUtils Total Image Converter chuyển đổi hình ảnh sang các định dạng khác, thay đổi kích thước và làm nổi bật các bức ảnh và hình ảnh. Total Image Converter sẽ làm những gì bạn cần: bạn có thể chuyển đổi hình ảnh TIFF lớn thành JPEG, hình ảnh tùy chỉnh đối với kích thước trang web, hoặc chuyển đổi ảnh RAW sang các định dạng phổ biến hơn.

Các tính năng chính:

  • Hỗ trợ TIFF, JPEG, RAW, PNG, BMP, PSD, TGA và nhiều định dạng khác
  • Chức năng thuận tiện thay đổi kích thước hình ảnh để giảm ảnh
  • Thực hiện cắt xén hình ảnh, như bạn cần
  • Chuyển đổi một nhóm các hình ảnh
  • Watermarks: Thêm bình luận của bạn , logo hoặc ngày
  • chuyển đổi hình ảnh từ máy tính để bàn hoặc từ dòng lệnh

Quá trình chuyển đổi hình ảnh
Thứ nhất, chương trình có một giao diện người dùng thuận tiện. Thứ hai, Total Image Converter được tích hợp vào Windows. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể chọn một tập tin trên máy tính của bạn và nhấp vào nút chuột phải. Các tùy chọn menu “Chuyển đổi” trong cửa sổ pop-up. Nó cũng có thể sử dụng chương trình thông qua dòng lệnh. Chạy total Image Converter từ dòng lệnh thông qua các chương trình khác.

Built-in trình duyệt tập tin hệ thống và xem hình ảnh hoàn chỉnh dưới dạng thumbnail
bạn có thể dễ dàng xem các hình ảnh bằng cách sử dụng chương trình trước và sau khi chuyển đổi các tập tin. Bạn có thể làm việc với một danh sách chi tiết các tập tin (tên, kích thước, chủng loại, bản vá lỗi, các thuộc tính) hoặc với hình thu nhỏ.

Thay đổi kích thước và vị trí, cắt
Với Total Image Converter bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh, xoay hoặc cắt hình ảnh. Tất cả điều này bạn có thể làm trong khi chuyển đổi một tập tin bằng Total Image Converter! Lưu ý rằng khi bạn bật các tập tin TIFF nhiều trang, các tài liệu chính cũng sẽ nhiều trang.

Watermarking
Vâng, Total Image Converter cho phép bạn thêm hình mờ cho hình ảnh của bạn! Bạn có thể thêm một nhận xét, logo, đóng dấu hoặc ngày tháng đến một bức ảnh duy nhất hoặc một nhóm ảnh.

TẢI VỀ

Xem thêm PHẦN MỀM MÁY TÍNH

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm quay video màn hình Bandicam v6.2.3 Full

Bandicam là phần mềm giúp bạn ghi lại các hoạt động, sự kiện, chơi game, stream… trê…