Live Tv apk

Exodus Live TV là một nỗ lực tuyệt vời để cung cấp HQ truyền hình trực tiếp trên thiết bị Android, sử dụng các nguồn lực từ các nhà phát triển addon nổi tiếng Exodus (Kodi).

Với ứng dụng Exodus Live TV, người dùng có thể truy cập hơn 1000 kênh miễn phí 100%. Tab điều hướng thân thiện với người dùng cung cấp một loạt các tùy chọn để người dùng thoải mái chuyển sang các kênh truyền hình địa phương hoặc quốc tế yêu thích của họ, trong đó chủ yếu là từ các quốc gia nói tiếng Anh

Bằng cách nhập số kênh bạn chọn, Exodus Live sẽ nhanh chóng lựa chọn hoặc bạn có thể cuộn đến tab bộ lọc nơi mỗi kênh được đặt trong danh mục. Các loại từ: Tin tức, Thể thao, Tôn giáo, Âm nhạc, Giải trí & Trẻ em và hơn thế nữa. Exodus Live hoạt động giống như các hộp cáp liên quan đến điều hướng nhưng kéo chúng về mọi thứ khác!

Exodus Live TV ứng dụng có các kênh phổ biến mà bạn biết và yêu thích như: HBO, Disney, HSN, CBS, TNT, suốt đời, ESPN, Sports Max, Euro Sports 2, CNN, Fox, NBC News, KTLA, NOTV, News12, WSFA, KTVM, ABC 27 Tin tức và nhiều thứ khác nữa.

Ứng dụng này không có quảng cáo

Swift Stream Live TV

Xem hơn 700 kênh truyền hình trực tiếp miễn phí trên điện thoại Android và máy tính bảng của bạn từ khắp nơi trên thế giới. Xem các kênh truyền hình trực tiếp yêu thích của bạn với chất lượng cao với điện thoại di động Android của bạn ở chất lượng HD thực Xem trực tiếp các kênh truyền hình Ấn Độ và quốc tế miễn phí trên điện thoại của bạn từ khắp nơi trên thế giới.

Ứng dụng “Swift Stream TV” cho bạn biết cách xem TV trực tiếp trên thiết bị di động. Thưởng thức xem TV miễn phí ..!Swift Stream Live TV

TẢI VỀ Exodus Live TVTẢI VỀ Swift Stream Live TV

Xem thêm PHẦN MỀM ANDROID

Được đề xuất cho bạn

ExpressVPN Premium Mod v11.8 – Best Android VPN

ExpressVPN là một dịch vụ VPN nhanh, dịch vụ proxy thiết kế để bảo vệ sự riêng tư và bảo m…