Phát truyền hình trực tiếp tivi, Radio trên thiết bị Android của bạn từ khắp nơi trên thế giới! HD Streamz cung cấp hơn 600 kênh truyền hình và phát thanh trực tiếp tại 19 quốc gia là Bangladesh, Ấn Độ, Mỹ, Anh, Pakistan, Ả Rập Xê Út, Nepal, UAE, Qatar, Serbia, Bồ Đào Nha, Romania, ireland, Hà Lan, Tây Ban Nha, Myanmar, Canada , Nam Phi, Đức ETC..

HD Streamz APK Mod No ads

Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ liên kết cập nhật. Nếu bạn không thể phát một liên kết thì hãy đảm bảo rằng Internet của bạn OK và bạn có thể phát trực tuyến các liên kết khác, sau đó báo cáo liên kết cho chúng tôi và chúng tôi sẽ khắc phục điều đó sớm nhất có thể.

Chúng tôi tuyên bố là một trong những ứng dụng truyền hình trực tiếp chính hãng tốt nhất. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi đã cung cấp tùy chọn để chọn từ trình phát video nội bộ của chúng tôi để xem phát trực tuyến trong ứng dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kết nối internet tốt để có trải nghiệm tốt nhất có thể.

Những đặc điểm chính:

  • Hơn 600 kênh trực tiếp.
  • Phát radio trực tiếp.
  • Nhiều liên kết trực tuyến cho các kênh để bạn có thể tận hưởng dịch vụ không bị gián đoạn ngay cả khi một số liên kết bị hỏng.
  • Ứng dụng thân thiện với người dùng với giao diện người dùng Material Design.
  • Hỗ trợ người dùng nhanh. Nếu bạn muốn bất kỳ kênh nào do bạn chọn. Chỉ cần cho chúng tôi biết thông qua tùy chọn hỗ trợ và chúng tôi sẽ cố gắng thêm nó càng sớm càng tốt.
  • Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một thử và cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề. Ngay cả khi bạn không thích ứng dụng của chúng tôi, ít nhất hãy cho chúng tôi biết những gì chúng tôi có thể làm để cải thiện.
  • Homepage: http://hdstreamz.me/

Mod:

● Quảng cáo bị xóa (Không có dịch vụ quảng cáo nào đang chạy)
● Tất cả các Analytics bị vô hiệu hóa/xóa
● Cập nhật kiểm tra bị vô hiệu hóa

TẢI VỀ v3.1.4[8 MB]

Xem thêm PHẦN MỀM ANDROID

Được đề xuất cho bạn

ExpressVPN Premium Mod v11.8 – Best Android VPN

ExpressVPN là một dịch vụ VPN nhanh, dịch vụ proxy thiết kế để bảo vệ sự riêng tư và bảo m…