Ứng dụng Music Editor

Cắt nhạc chuông, hợp nhất hai hoặc nhiều tập tin âm thanh, ghi âm, chuyển đổi định dạng,…
Trình biên tập âm nhạc mạnh mẽ và hoàn chỉnh! Nó có tất cả các tính năng mà bạn mong muốn trong một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh !! Trim Audio – MP3 Cutter cho nhạc chuông, Hợp nhất hai hoặc nhiều tập tin âm thanh, Chuyển đổi từ một định dạng âm thanh sang MP3, AAC, WAV … và rất nhiều tính năng khác!

Những đặc điểm chính:

★ Music Cutter: Chọn phần tốt nhất từ bài hát sau đó cắt và cắt phần mong muốn của bài hát để sử dụng trong Music, Ringtone. Máy nghe nhạc sẵn có để lựa chọn dễ dàng các địa điểm bắt đầu nhạc chuông, vị trí cắt cuối và hỗ trợ dạng sóng. Máy cắt nhạc hỗ trợ cắt MP3, AAC, WAV, M4A, AMR …
★ Dễ dàng chọn các bài hát từ danh sách. Các bài hát được liệt kê theo bảng chữ cái, để người ta có thể lựa chọn. Cũng có thể được sử dụng để kéo thanh trượt đến vị trí các chữ cái để nhanh chóng lựa chọn bài hát mong muốn. Có thể chọn nhiều bài hát cùng một lúc một cách dễ dàng.
★ Dễ dàng chọn các bài hát từ trình duyệt thư mục. Một trình duyệt thư mục được xây dựng để bạn chọn các bài hát từ bộ nhớ, nó sẽ liệt kê tất cả các thư mục chứa các file âm thanh và các tập tin âm thanh để lựa chọn.
★ MP3 Merger: Hợp nhất hai hoặc nhiều tập tin MP3 vào một bài hát. Dễ dàng chọn nhiều bài hát để hợp nhất. Kéo và thả để thay đổi vị trí bài hát, vuốt để xóa bài hát khỏi danh sách hợp nhất. Nghe bài hát trước khi hợp nhất.
★ Music Converter: Dễ dàng chuyển đổi từ một định dạng khác. Hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng như – MP3, AAC, WAV, M4A encoder vv
★ Hỗ trợ nhiều định dạng trong tất cả các tính năng – Music Cutter, Converter, vv
★ Dễ dàng truy cập sáng tạo âm nhạc của bạn. Danh sách đầu ra âm nhạc được tổ chức tốt, được lưu trữ trong các tab khác nhau như Trimmed Audio đã cắt các tập tin mp3, tập tin Merged, các tập tin định dạng Converter, các tập tin ghi âm. Bạn có thể chơi một bài hát cụ thể, xóa một hoặc nhiều bài hát nếu bạn không thích chúng, …
★ Chia sẻ sáng tạo của bạn với thế giới! Chia sẻ trên Faceboook, Whatsapp, email và nhiều nội dung khác, chia sẻ nhiều bài hát hơn
★ Máy nghe nhạc: Máy nghe nhạc sẵn có trong ứng dụng. Bạn có thể chơi / tạm dừng bài hát, tua lại bài hát một cách dễ dàng.
★ Máy thu âm MP3: để ghi âm giọng nói và âm nhạc của bạn. Sử dụng bản ghi để cắt, hợp nhất, làm nhạc chuông, … Ghi âm được mã hoá ở định dạng MP3, 128 kbps, 44100Hz đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời cho bạn.
★ Xử lý nhanh và hiển thị nhanh!
★ Giao diện trực quan và thiết kế đẹp mắt

Những tính năng trên phiên bản cao cấp:

★ Không có quảng cáo
★ Chỉnh sửa thẻ ID3: thay đổi thông tin về tiêu đề, tên nghệ sỹ, album,… của bài hát.
★ Nén nhạc: thay đổi số lượng kênh âm thanh, tần số lấy mẫu, tốc độ bit của bài hát.
★ Đảo ngược: đảo ngược lại bài hát
★ Thay đổi tốc độ: tăng hoặc giảm tốc độ của bài hát.
★ Tăng cường âm lượng: tăng hoặc giảm âm lượng của bài hát.
★ Tách: chọn một điểm thời gian của bài hát và tách bài hát ra làm hai phần từ điểm đó.
★ Xóa giữa: xóa bỏ một phần của bài hát.
★ Chuyển đổi video thành nhạc.

Nếu bạn có thắc mắc, xin vui lòng gửi cho tôi một email Chúng tôi sẽ sửa chữa nó cho bạn.
Nếu bạn thích ứng dụng của chúng tôi, vui lòng dành một phút để xếp hạng trên thị trường Google Play.
Cảm ơn bạn đã sử dụng ứng dụng.

CHPLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fragileheart.mp3editor

TẢI VỀ [15 MB]

Xem thêm PHẦN MỀM ANDROID

Được đề xuất cho bạn

ExpressVPN Premium Mod v11.8 – Best Android VPN

ExpressVPN là một dịch vụ VPN nhanh, dịch vụ proxy thiết kế để bảo vệ sự riêng tư và bảo m…