VSCO là app chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại với nhiều bộ lọc màu đẹp và nỗi bật hơn so với một “rừng” ứng dụng trên App Store và Google Play Store. Vì hỗ trợ đa nền tảng Android và iOS, VSCO là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp được tải về và sử dụng nhiều nhất trên Smartphone.

VSCO Cam With All Filters android

Tuy được tích hợp nhiều tính năng vào một ứng dụng nhưng VSCO có giao diện sử dụng hiện đại và cách sử dụng khá đơn giản. Khi mở app lên bạn có thể chụp hoặc chọn một bức ảnh nào đó trong Album mà bạn muốn chỉnh sửa sau đó chọn bộ lọc màu mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với bức ảnh. Bạn có thể cắt ảnh hình vuông dọc… và điều chỉnh các thông số nâng cao như Contrast, Sharpen, Clarity, Saturation, Highlights, Shadows, Temperature, Tint, Skin Tone, Vigette, Grain, Fade…

VSCO cung cấp cho người dùng rất nhiều bộ lọc màu khác nhau phù hợp cho mọi thể loại chụp phong cảnh, Selfie, trắng đen… Bạn yêu thích Selfie, bạn thích chụp những bức ảnh lung linh…. bạn yêu thích nhiếp ảnh trên điện thoại thì VSCO Full là người bạn đồng hành không thể thiếu trên chiếc Smartphone của bạn. Phiên bản VSCO mới nhất được nâng cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh hơn và các bộ lọc ảnh mới hơn như màu U (The Urban Seris)… độc đáo giúp khả năng tương với người dùng để chỉnh sửa ảnh đẹp hơn. VSCO ngày một khẳng định chỗ đứng riêng trên thị trường ứng dụng dành cho mobile.

vsco cam

Các tính năng của mod này:
★ Tất cả các bộ lọc trả phí + Tính năng VSCO X đã được mở khóa

Chú thích : 

  • Gỡ cài đặt phiên bản cũ trước khi cài đặt phiên bản này.
  • Bạn cần đăng nhập để mod hoạt động bình thường.
  • Nếu bạn không thể xem tất cả các bộ lọc, hãy xuất bản bất kỳ hình ảnh nào và khởi động lại ứng dụng.

TẢI VỀ VSCO X v109 Unlocked[46 MB]TẢI VỀ VSCO X v134 Unlocked[51 MB]

Xem thêm PHẦN MỀM ANDROID

Được đề xuất cho bạn

ExpressVPN Premium Mod v11.8 – Best Android VPN

ExpressVPN là một dịch vụ VPN nhanh, dịch vụ proxy thiết kế để bảo vệ sự riêng tư và bảo m…