iview HD là một dịch vụ IPTV mà bạn có thể thưởng thức Live TV với hơn 1000 kênh truyền hình nước ngoài trực tiếp và hơn 3000 bộ phim VOD. Hiện tại streamingiptvmall cho phép người dùng dùng thử dịch vụ 3 ngày hoàn toàn miễn phí khi đăng ki tài khoản, bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tải và sử dụng trải nghiệm dịch vụ này nhé.

Phần 1: Đăng kí tài khoản lấy code

Đầu tiên các bạn truy cập vào  và chọn gói phù hợp: iview HD hoặc iview HD Plus. Sau đó bấm Get now .

Tiếp theo bạn bấm vào “Create a new account” để tạo tài khoản. Các bạn điền linh tinh cho nhanh cũng được nhé, phần email bạn có thể dùng email của mình hoặc dùng dịch vụ này cho nhanh và cũng tiện lợi cho việc code hết hạn thì đăng ki cái mới dùng cho sướng :))

Đăng kí tài khoản lấy code
email được gửi về
Đăng kí tài khoản lấy code
email gửi mã code

Sau khi đăng kí xong, các bạn vào email click link để xác nhận. Các bạn tiếp tục vào Subscription để chọn lại gói dùng khi nãy nhé. khi get xong nó sẽ gửi code về email.

Phần 2: Cài đặt ứng dụng

Vào để tải ứng dụng phù hợp cho máy bạn, Apps có hỗ trợ các dòng máy như Android TV Box, Android TV Stick, Android Smart TV, Android Phone…

Link max nhanh cho Android Phone và giả lập – > Tải về

Bạn mở ứng dụng lên và chờ cho nó setup 1 chút và hoàn thành thì bạn nhập code khi nãy đã lấy được vào và thưởng thức thôi. Code dùng được 3 ngày và khi hết code thì bạn làm lại theo phần 1 nhé.

Chia sẻ ứng dụng xem Tivi nước ngoài iviewHD

iview HD
Nhập code vào “input activate code”

Chia sẻ ứng dụng xem Tivi nước ngoài iviewHDChia sẻ ứng dụng xem Tivi nước ngoài iviewHDChia sẻ ứng dụng xem Tivi nước ngoài iviewHD

Chúc bạn thành công.

Xem thêm KIẾN THỨC INTERNET

Được đề xuất cho bạn

ExpressVPN Premium Mod v11.8 – Best Android VPN

ExpressVPN là một dịch vụ VPN nhanh, dịch vụ proxy thiết kế để bảo vệ sự riêng tư và bảo m…