VPN Gate Client – là một plugins cho chương trình SoftEther VPN, được thiết kế để bảo vệ tính ẩn danh của bạn khi sử dụng mạng ảo. Đặc biệt, nó tránh việc truyền tải dữ liệu về một IP thực đến một máy chủ từ xa. Điều này đạt được bằng cách sử dụng một proxy.

VPN Gate Client Plug-in

VPN Gate Client là một phần bổ trợ trên phần máy khách của SoftEther VPN, mà bạn có thể cung cấp cho mình tính năng ẩn danh trực tuyến. Plugin này cũng bao gồm một ứng dụng SoftEther, vì vậy bạn không cần phải tải nó một cách riêng biệt. Để chạy các plug-in, trong cửa sổ chính, bạn phải chọn các cổng VPN Servers, vv sau đó bạn phải chọn ip với một danh sách các máy chủ VPN mà bạn muốn kết nối.

VPN Gate Client cung cấp cho bạn một danh sách lớn các máy chủ, bạn có thể xem địa chỉ IP, khu vực, thời gian hoạt động, tốc độ đường truyền và các thông số khác. Bạn nên chọn một máy chủ VPN gần với vị trí của bạn hơn. Tiếp theo, kết nối với máy chủ mong muốn, bây giờ bạn có thể truy cập một cách an toàn các trang web bị cấm. Hầu hết các máy chủ trong Plug-in VPN Gate Client đều ở Hàn Quốc và Nhật Bản, ít ở Mỹ và châu Âu.

Các tính năng chính

  • Đảm bảo giấu tên thông qua việc sử dụng máy chủ proxy
  • Chỉ làm việc “kết hợp” với máy khách VPN client SoftEther
  • Tích hợp nhanh vào máy khách

TẢI VỀ [52 MB]

Xem thêm Công cụ internet

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm StreamFab v6.1.4.3

StreamFab là một trình quản lý tải xuống hàng đầu, cho phép bạn lấy nội dung yêu thích từ …