Webcam Surveyor

Giải phóng toàn bộ tiềm năng của webcam của bạn bằng Webcam Surveyor. Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng quay video, chụp ảnh từ máy ảnh của bạn, ghi lại một chuỗi hình ảnh trong một tệp video với khoảng thời gian từ 1 giây đến 59 giờ. Trình phát hiện chuyển động tích hợp sẽ cho phép bạn giám sát nhà hoặc văn phòng khi vắng mặt và chức năng Motion Capture sẽ tiết kiệm thời gian và dung lượng đĩa của bạn bằng cách chỉ ghi lại các hình ảnh chuyển động. Webcam Surveyor cũng hỗ trợ các thuật toán nén video tiên tiến, chẳng hạn như DivX, Mpeg4, Mjpeg, vv Trình quản lý tệp tích hợp sẽ giúp bạn sắp xếp các hình ảnh và video kết quả.

Các chức năng chính Webcam Surveyor:

 • Phát video và âm thanh qua Internet và mạng cục bộ – Webcam Surveyor cho phép bạn truyền video qua mạng cục bộ và Internet. Với chức năng này, bạn có thể giám sát từ xa nhà hoặc văn phòng của bạn, quy trình sản xuất. Để xem các luồng truyền thông, bạn có thể sử dụng Windows Media Player, đầu VCL hoặc các trình phát khác.
 • Quay video bằng âm thanh – Sử dụng thuật toán nén video hiện đại Webcam Surveyor có thể quay video với âm thanh trong vài giờ.
 • Chụp chuỗi hình ảnh – Cho phép bạn ghi lại các khung hình tại một khoảng thời gian nhất định ở định dạng JPEG, PNG, BMP hoặc tạo video ở định dạng AVI.
 • Motion Detector – cho phép bạn cấu hình các hành động khác nhau của chương trình, trong trường hợp chuyển động được phát hiện.
 • Chụp chuyển động – Được sử dụng kết hợp với bộ dò chuyển động, cho phép bạn ghi lại trong tệp video chỉ những khung hình mà chuyển động được phát hiện. 
  Cảnh báo qua email – nếu phát hiện giao thông, chương trình sẽ gửi tin nhắn kèm theo ảnh.
 • Cảnh báo FTP – Tải ảnh lên máy chủ từ xa. Ngay cả khi bản ghi bị gián đoạn bởi ai đó và các tệp sẽ bị xóa khỏi máy tính của bạn, bạn luôn có thể xem ai đã thực hiện.
 • Cảnh báo khác – nếu lưu lượng truy cập được phát hiện thì bạn có thể sử dụng các cảnh báo khác: tiếng bíp, khởi chạy chương trình khác, mở URL và ghi lại chuỗi hình ảnh tại một khoảng thời gian.
 • Chế độ ẩn – cho phép bạn ẩn chương trình trên máy tính và quản lý chương trình với sự trợ giúp của các tổ hợp phím nóng. Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện quay video với sự hiện diện của những người không mong muốn hoặc để tìm hiểu điều gì xảy ra với máy tính của bạn khi bạn vắng mặt.
 • Bảo vệ bằng mật khẩu – sẽ không cho phép bạn sử dụng chương trình khi vắng mặt.
 • Tự động chạy – Bạn có thể định cấu hình khởi chạy chương trình lúc khởi động Windows

TẢI VỀ[5 MB]

Password(nếu có): www.linkerpt.com

Xem thêm PHẦN MỀM TIỆN ÍCH

Được đề xuất cho bạn

Chỉnh sửa và tùy biến file PDF với Nitro Pro v14.22 Enterprise

Nitro Pro cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, ký tên và chia s…