Phần mềm Wondershare PDFelement

PDFelement là một chương trình mà bạn có thể làm tất cả các loại công việc trên các tập tin pdf. Việc tạo ra các tập tin pdf, chỉnh sửa, kết hợp nhiều file thành một file duy nhất, chuyển đổi tài liệu pdf sang các định dạng khác, Word, PowerPoint, Excel, vv có thể được thực hiện với chương trình này. Nếu tập tin pdf đã được quét và nội dung văn bản của nó được bật, Đừng lo lắng: Với công cụ OCR mạnh mẽ này, nhiều tài liệu được quét có thể được chuyển đổi sang văn bản có thể chỉnh sửa và chỉnh sửa và xây dựng lại như với các tài liệu thông thường. Hiện tại, công nghệ OCR chỉ có sẵn cho một số ngôn ngữ, chẳng hạn như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và những thứ tương tự.

Các tính năng khác:

Vâng, chúng ta hãy nhìn vào khả năng tạo ra hình thức của ứng dụng này là rất quan trọng. Như bạn đã biết, tài liệu PDF có thể được sử dụng để thu thập và tương tác với người dùng. PDFelement đã làm việc rất tốt trong lĩnh vực này và bạn có thể dễ dàng tạo ra mẫu bạn muốn. Biểu mẫu này có thể chứa nhiều hộp kiểm, hộp kiểm tra, nút radio, hộp kết hợp, danh sách hộp, nút, hình ảnh và hơn thế nữa.

Một tính năng tuyệt vời khác của công cụ này là khả năng kết hợp nhiều tệp pdf vào một tài liệu. Hãy tưởng tượng có thể tháo rời các chương đã phân tán của một cuốn sách trong các tệp riêng biệt chỉ với một cú nhấp chuột vào một cuốn sách hoàn chỉnh. Bạn có nghĩ rằng điều này không thú vị?

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows 10/8/7/7 / XP / Vista
  • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý 1GHz hoặc cao hơn
  • RAM: 512MB RAM trở lên
  • Dung lượng ổ cứng trống: 500 MB trở lên

TẢI VỀ v6.6.2[72 MB]TẢI VỀ v6.8.4 [68 MB]TẢI VỀ v7.0 [443 MB]TẢI VỀ v7.6.7 [87 MB]

Xem thêm PHẦN MỀM TIỆN ÍCH

Được đề xuất cho bạn

PassFab Activation Unlocker v4.0.6.7 – Vượt khóa iCloud

PassFab Activation Unlocker giúp loại bỏ khóa kích hoạt mà không cần Apple ID và mật khẩu …