Gần đây, Microsoft đã công bố danh sách các phần mở rộng Visual Studio Code hữu ích nhất , dựa trên số lượng người sử dụng. Trong bài này, chúng ta sẽ xem xét các phần mở rộng miễn phí hàng đầu này cho Visual Studio Code. Sử dụng các phần mở rộng như vậy, bạn có thể nâng cao VSC CODE của bạn .

Top Extensions miễn phí cho Visual Studio giúp bạn viết mã tốt hơn

Tiện ích mở rộng miễn phí tốt nhất cho Visual Studio Code

1] Java Extension Pack: Phần mở rộng này đã được phát triển bởi Microsoft. Cung cấp cho một lịch sử lâu dài của Microsoft làm việc với các.NET framework và công nghệ; thật ngạc nhiên khi Microsoft cũng hỗ trợ Java và các khung công tác của nó. Ngoài ra, cần lưu ý rằng đây không chỉ là phần mở rộng. Nó là một loại các phần mở rộng. Chúng sinh hỗ trợ hỗ trợ Ngôn ngữ cho Java bởi Red Hat, Debugger, Java Test Runner, Trình thám hiểm Dự án Maven và hơn thế nữa.

Phần mở rộng này thực sự là một gói hoàn chỉnh cho bất kỳ nhà phát triển Java nào. Nếu bạn muốn thử cái này, hãy kiểm tra nó từ đây .

2] Python: Phần mở rộng này cũng đã được phát triển bởi Microsoft. Sau khi cài đặt nó, bạn sẽ nhận được hỗ trợ cho Linting, Debugging (đa luồng, từ xa), Intellisense, Định dạng mã, tái cấu trúc, kiểm tra đơn vị, đoạn trích và hơn thế nữa. Bạn có thể nhận được phần mở rộng này để làm cho mã Python của bạn tốt hơn từ đây .

3] C/C ++: Sau khi bạn cài đặt xong phần mở rộng này, bạn sẽ nhận được hỗ trợ cho IntelliSense, Debugging và duyệt mã. Bạn có thể nhận được phần mở rộng này để làm cho các chương trình C và C ++ của bạn tốt hơn từ đây .

4] Go: Phần mở rộng này được xây dựng bởi lukehoban. Khi phần mở rộng này được cài đặt, người dùng sẽ nhận được sự hỗ trợ và kinh nghiệm rất phong phú cho ngôn ngữ Go trên Visual Studio Code. Bạn có thể lấy phần mở rộng Go này từ đây .

5] C #: Phần mở rộng này rõ ràng là do Microsoft tạo ra. Bằng cách cài đặt tiện ích này, người dùng sẽ nhận được hỗ trợ cho Linux ARM Debugging, Debugger hỗ trợ trích xuất các tệp nguồn được nhúng trong PDB và hơn thế nữa. Phần mở rộng này cũng hỗ trợ phiên bản C # 7.2 mới nhất. Nếu quan tâm, bạn có thể tìm thấy phần mở rộng này trong Visual Studio Marketplace tại đây .

6] Ruby: Phát triển bởi Peng Lv, phần mở rộng này giúp một nhà phát triển viết mã Ruby tốt hơn và quá nhanh hơn. Tất cả điều này là do sự hỗ trợ cho Tự động điền, Intellisense, Rubocop, Rufo và nhiều tính năng khác. Bạn có thể lấy phần mở rộng này từ Visual Studio Marketplace tại đây .

7] PHP Extension Pack: Phần mở rộng này đã được phát triển bởi Felix Becker. Ông là một người đóng góp tích cực cho các công nghệ mã nguồn mở khác nhau dựa trên JavaScript, Go, Python, PHP và nhiều hơn nữa. Phần mở rộng của mình trên Visual Studio Marketplace cho PHP có chứa Debugging đánh giá cao và hỗ trợ IntelliSense.Bạn có thể tìm thấy nó ở đây .

8] Rusty Code: Nhà phát triển của tiện ích mở rộng này đi theo tên người dùng saviorisdead. Nếu bạn muốn nhận hỗ trợ cho ngôn ngữ Rusty trong Visual Studio Code, đây là phần mở rộng mà bạn nên cài đặt. Hỗ trợ các tính năng như Tự động hoàn thành, Định nghĩa Go To, biểu tượng Go To và nhiều tính năng khác. Nếu bạn muốn tải về, bạn có thể tìm thấy nó trên thị trường ở đây .

Cho chúng tôi biết nếu bạn muốn thêm chương trình bạn yêu thích.

Xem thêm KIẾN THỨC MÁY TÍNH

Được đề xuất cho bạn

Sửa lỗi trình khởi chạy máy ảo Java trên Windows 11/10

Java là một trong các ngôn ngữ lập trình phổ biến, không chỉ là một cách để viết chương tr…