themes Divi cho wordpressThemes Divi v4.17.4 là một themes có độ tùy biến cao, biến đổi các yếu tố thành các khối xây dựng bằng hình ảnh và cho phép mọi người hiểu và chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc của trang mà không cần biết code hay sửa vào một dòng mã nào. Divi sẽ dễ dàng thay đổi cách bạn xây dựng một trang web hoặc blog trên nền wordpress một cách phù hợp nhất. Để biết thêm thông tin về plugin WordPress này, hãy nhấp vào nút Demo bên dưới nhé.

Các tính năng:

  • Chỉnh sửa Trực tuyến: Đơn giản chỉ cần nhấp vào trang của bạn và bắt đầu nhập để thêm nội dung văn bản mới. Làm nổi bật văn bản và điều chỉnh phông chữ, màu sắc, kích thước, kiểu dáng và nhiều hơn nữa. Thật tuyệt vời!
  • Chiều rộng, chiều cao có thể kéo: Kéo chiều rộng và chiều cao là một trải nghiệm tuyệt vời trong trình tạo hình trực quan. Bạn sẽ khá thích với tiện ích này đó.
  • Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh: Divi Builder là trình tạo trang WordPress đầu tiên cung cấp một giao diện tùy biến thực sự. Điều chỉnh các yếu tố giao diện để cho người dùng không rời màn hình và nội dung của bạn.
  • Xem nội dung tức thì: Thêm hàng mới, cột và các phần tử nội dung một cách dễ dàng. Sao y, xóa, sao chép, dán và xem mọi thứ xảy ra ngay lập tức.
  • Thiết kế Responsive: Bây giờ việc làm cho website của bạn trở nên thân thiện người dùng dễ dàng hơn bao giờ hết . Chuyển đổi giữa xem trước trên thiết bị di động và máy tính bảng và điều chỉnh thiết kế của bạn cho từng thiết bị một cách độc lập.
  • Kéo thả: Dễ dàng để tổ chức nội dung của bạn trong Divi Builder. Chỉ cần kéo và thả! Bạn thậm chí có thể thu nhỏ và sắp xếp lại nội dung từ xem mắt .

https://www.elegantthemes.com/gallery/divi/

Xem thêm THEMES WORDPRESS

Được đề xuất cho bạn

Landio v1.2.7 – Multi-Purpose Landing Page WordPress Theme

Landio tạo trang web tuyệt vời của bạn từ bộ sưu tập hơn 200 sections và pages được thiết …