Không có gì hấp dẫn hơn, nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh bạn nên sử dụng Phần mềm Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM). Bằng cách này, việc quản lý khách hàng và làm việc hàng ngày sẽ hiệu quả hơn. Có rất nhiều Phần mềm CRM tốt nhưng hầu hết chúng đều phải trả phí. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp danh sách một số Phần mềm CRM miễn phí tốt nhất cho Windows 10.

Phần mềm CRM tốt nhất cho Windows 10

Đây là những Phần mềm CRM miễn phí tốt nhất dành cho Windows 10:

  1. EngageBay
  2. Bitrix24
  3. Zoho CRM
  4. Hubspot
  5. Freshworks

Hãy để chúng tôi nói về chúng một cách chi tiết.

1] EngageBay

Phần mềm CRM miễn phí tốt nhất cho Windows 10

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, việc tìm kiếm một Phần mềm CRM toàn diện tốt trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Trong hoàn cảnh đó, EnagegeBay đã đáp ứng đủ nhu cầu. Nó tập hợp các công cụ tiếp thị, bán hàng và dịch vụ trong một gói và cung cấp hỗ trợ miễn phí cho 5 người dùng.

EnageBay là một trang tổng hợp cho các ghi chú, nhiệm vụ, email, biểu đồ và các công cụ khác cần thiết để quản lý quy trình làm việc của bạn. Bạn có thể tạo các quy trình và đường dẫn công việc khác nhau cho một sản phẩm hoặc chương trình trong EngageBay và quản lý chúng từ chính ứng dụng.

Một điều khác về EngageBay là nó có sẵn trên Android và iOS dưới dạng ứng dụng và đối với Windows và MAC, nó có phiên bản web. Vì vậy, bạn đang nhận được hỗ trợ 24 × 7.

Nói về bộ tiếp thị của nó, bạn sẽ nhận được các bản tin, công cụ quảng cáo và các công cụ quan trọng khác để tiếp cận bạn. Bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích bổ sung khác nếu bạn sử dụng phiên bản trả phí, nhưng phiên bản miễn phí được trang bị đủ cho hầu hết các doanh nghiệp đang nở rộ.

Bạn có thể truy cập EngageBay từ Engbay.com

2] Bitrix24

Phần mềm CRM miễn phí tốt nhất cho Windows 10

Tiếp theo, chúng tôi có Bitrix24. Đây có lẽ là Dịch vụ CRM duy nhất trong danh sách của chúng tôi không có hạn chế về số lượng người dùng. Nó cũng có một số công cụ để tận dụng tính năng này và làm cho quy trình làm việc trong nhóm trở nên liền mạch hơn như trò chuyện, nhóm làm việc, thăm dò ý kiến, v.v.

Tuy nhiên, không có hoa hồng nào mà không có gai. Trong trường hợp của Bitrix24, bạn đang bị tấn công bởi các tính năng mà bạn thậm chí có thể không cần. Do đó, đôi khi có thể hơi khó khăn để tìm công cụ khi bạn cần. Do đó, nếu bạn đang lên kế hoạch sử dụng công cụ này, hãy đảm bảo ẩn tất cả các tùy chọn bloat.

Bitrix24 có sẵn trên máy tính của bạn dưới dạng phiên bản web và có thể được truy cập từ bitrix24.com

3] Zoho CRM

Phần mềm CRM miễn phí tốt nhất cho Windows 10

Zoho CRM là một lựa chọn miễn phí khác. Mặc dù phiên bản miễn phí không nhiều tính năng nhưng nó có thể là một điểm khởi đầu tốt. Zoho như một giải pháp toàn diện có một ứng dụng dành cho tiếp thị, bán hàng, thương mại điện tử, nhân sự và hơn thế nữa.

Một trong những tính năng thú vị nhất của Zoho là  SalesIQ. Với  SalesIQ,  bạn có thể thêm đoạn mã vào mã nguồn trang web của mình để theo dõi số lượt xem. Nó cũng có tính năng trò chuyện trực tiếp để kết nối với nhóm của bạn. Bản thân SalesIQ có rất nhiều tính năng để bạn thử.

Vì vậy, nếu Zoho CRM là thứ của bạn, hãy truy cập công cụ này từ zoho.com

4] Hubspot

Phần mềm CRM miễn phí tốt nhất cho Windows 10

Hubspot, như tên cho thấy, là một trung tâm để tích hợp tất cả các ứng dụng quan trọng của bạn. Các ứng dụng này được tích hợp theo cách mà tất cả chúng sẽ hoạt động liền mạch.

Hubspot cung cấp cho bạn tùy chọn tích hợp 600 ứng dụng trong phiên bản trả phí. Nhưng phiên bản miễn phí không hề kém cạnh, bạn có thể tích hợp 150 ứng dụng, quá đủ cho một doanh nghiệp quy mô vừa.

Không giống như phiên bản miễn phí của hầu hết các ứng dụng, Hubspot không giới hạn số lượng người dùng. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ người dùng không giới hạn và có chỗ cho tối đa một triệu người dùng.

Nó có một số tính năng quan trọng khác mà bạn có thể biết từ hubspot.com

5] Freshworks

Phần mềm CRM miễn phí tốt nhất cho Windows 10

Freshworks, trước đây được gọi là Freshsales, là một giải pháp miễn phí không giới hạn người dùng. Nó hỗ trợ người dùng không giới hạn, danh bạ không giới hạn, hệ thống điện thoại tích hợp và các tính năng khác như vậy để nhấn mạnh năng suất của bạn.

Có một lưu ý ở đây, chương trình miễn phí không cho phép bạn tích hợp bất kỳ email nào. Bạn có thể nhận Freshworks truy cập từ freshworks.com.

Hy vọng rằng chúng tôi đã giúp chọn Phần mềm CRM cho công việc của bạn.

Xem thêm KIẾN THỨC INTERNET

Được đề xuất cho bạn

Screaming Frog SEO Spider Full v19.6 – Công cụ SEO website

Giới thiệu qua về phần mềm Screaming Frog SEO Spider Screaming Frog SEO Spider là một phần…