Plugins Facebook Messenger cho WordPress

Plugins Facebook Messenger cho WordPress được phát triển để hoạt động nhằm hỗ trợ trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn. Khách truy cập chỉ cần để lại tin nhắn, hoặc hỏi thêm về sản phẩm của bạn. Và các tin nhắn được chuyển đến lưu trữ ngay trong hộp thư đến Messenger fanpage của bạn. Bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức và giải quyết nhanh chóng các vấn đề của khách hàng. Điều này là khá tốt, bạn có thể liên lạc với họ để nắm bắt các khách hàng tiềm năng và bán hàng hiệu quả hơn, nhiều hơn trong tương lai.

Thiết kế hoàn hảo

Facebook Live Chat được tạo ra với sự chăm sóc cực kỳ thân thiện. Plugins ứng dụng tất cả các tiêu chí Facebook UI để thiết kế tỷ lệ hoàn hảo cho hộp trò chuyện. Tất cả các nút khác cũng được tối ưu hóa cho tính dễ đọc và tiếp xúc.

Người dùng thông minh

Số người sử dụng Facebook đang liên tục gia tăng. Chatbots, ứng dụng và hệ thống thanh toán mới đang được phát triển để giúp tất cả người dùng tìm thấy sự thuận tiện nhất trong lướt web và mua sắm. Vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh trên Facebook từ bây giờ, bạn sẽ là người chiến thắng trong lĩnh vực của mình.

Viễn cảnh tươi sáng

Có rất nhiều tính năng mà Coder hiện có, chẳng hạn như bộ lọc có điều kiện, xuất khẩu, tự động hóa, quay phim văn bản và các tính năng khác mà bạn có thể tìm thấy trong các plugin bản nâng cấp tiếp theo.

Hướng dẫn cài đặt bằng tay thật dễ dàng và mất một vài phút:

  1. Tải plugin bên dưới, giải nén nó và tải lên thư mục Facebook Messenger for WordPress vào thư mục wp-content/plugins/ .
  2. Kích hoạt plugin thông qua Plugins menu (Gói mở rộng) trong WordPress.
  3. Đi tới trình đơn WordPress chính của bạn>Facebook Messenger for WordPress>Cài đặt và cấu hình các tùy chọn cơ bản (url, màu sắc, ngôn ngữ của người hâm mộ, nơi muốn hiển thị, v.v …)
  4. Bạn đã hoàn tất. Thưởng thức Messenger WordPress!

Plugins Facebook Messenger cho WordPressPlugins Facebook Messenger cho WordPress

https://ninjateam.org/facebook-messenger-wordpress/

Xem thêm PLUGINS WORDPRESS

Được đề xuất cho bạn

Plugin All in One SEO Pack Pro v4.3.5.1 cho wordpress

Có rất nhiều Plugin SEO có sẵn trong thị trường nhưng All in One SEO Pack Pro là plugin Wo…