Kaspersky là một trong những công ty chống virus hàng đầu với nền tảng rất tốt trong các giải pháp chống virus. Kaspersky cung cấp cho khách hàng các giải pháp chống vi-rút và các sản phẩm bảo mật để giữ cho hệ thống của họ an toàn trước mọi loại đe dọa số.

Thật không may, khi bạn cố gỡ cài đặt các sản phẩm này thông qua trình gỡ cài đặt tích hợp sẵn trong Windows, có thể xảy ra nhiều lỗi khác nhau. Các ứng dụng có thể không được gỡ cài đặt hoàn toàn và phần còn lại của các chương trình vẫn có thể được tìm thấy trên hệ thống của bạn.

Kaspersky Lab Products Remover 1.0.1329.0 cho Windows là một tiện ích nhỏ cho phép bạn dễ dàng gỡ bỏ các sản phẩm Kaspersky khác nhau từ máy tính của bạn.

Gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm Kaspersky anti-virus trên windows

Các chương trình được hỗ trợ

Ứng dụng có thể gỡ bỏ các chương trình sau từ máy tính của bạn: Kaspersky Small Office Security cho máy tính cá nhân / cho máy chủ tập tin, Kaspersky PURE / PURE R2, Kaspersky Anti-Virus (tất cả các phiên bản), Kaspersky Internet Security (tất cả các phiên bản), Kaspersky Password Manager (Tất cả các phiên bản), trình điều khiển AVP Tool và Kaspersky Lab Network Agent 8.

Chế độ phát hiện tự động

Theo mặc định, ứng dụng tự động phát hiện các chương trình Kaspersky và cung cấp để gỡ bỏ chúng. Tuy nhiên, nếu sản phẩm không được phát hiện, bạn có thể tự chọn nó từ danh sách nhất định.

Xóa tất cả các sản phẩm chỉ bằng một cú nhấp chuột

Khi bạn không chắc chắn về sản phẩm Kaspersky được cài đặt trên máy tính của bạn, tùy chọn “Hủy bỏ tất cả các sản phẩm đã biết” có thể có ích. Chọn nó sẽ tự động loại bỏ tất cả các dấu vết của tất cả các ứng dụng được hỗ trợ từ hệ thống của bạn mà không cần chỉ nó đến bất kỳ trong số chúng. Sau khi bạn đã chọn sản phẩm mong muốn, bạn phải nhập mã bảo mật để bắt đầu quá trình loại bỏ.

Gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm Kaspersky anti-virus trên windows

Nếu bạn muốn gỡ bỏ cài đặt các sản phẩm Kaspersky của bạn một cách an toàn và xóa tất cả dấu vết khỏi ổ cứng của bạn, Kaspersky Lab Products Remover sẽ giúp bạn thực hiện công việc này.

TẢI VỀ [14 MB]

Xem thêm KIẾN THỨC MÁY TÍNH

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm quay video màn hình Bandicam v6.2.3 Full

Bandicam là phần mềm giúp bạn ghi lại các hoạt động, sự kiện, chơi game, stream… trê…