Phần mềm Auslogics Driver Updater full

Phần mềm Auslogics Driver Updater một sản phẩm để phát hiện, sao lưu, phục hồi và cập nhật trình điều khiển trên hệ thống của bạn. Chỉ cần một vài cú click chuột bạn có thể xóa toàn bộ danh sách các hệ thống được cài đặt, trình điều khiển thiết bị, loại bỏ hoặc thực hiện một bản sao lưu của tất cả các file hoặc trình điều khiển được lựa chọn trong cùng một thư mục, cũng như để kiểm tra tính sẵn sàng các phiên bản mới của trình điều khiển được cài đặt từ cơ sở dữ liệu. Auslogics Driver Updater chứng nhận Microsoft Application Developer . Microsoft khẳng định tính chuyên nghiệp cao Auslogics trong việc phát triển phần mềm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng máy tính.

Phần mềm Auslogics Driver Updater

Ưu điểm chính của Auslogics Driver Updater:

  • Tiết kiệm thời gian. Bạn có thể cập nhật tất cả driver trong một cú nhấp chuột so với việc tìm kiếm thủ công trên Internet, nơi bạn cần phải tìm đúng driver cho từng thiết bị.
  • Nó cung cấp khả năng tương thích. Nó chỉ tải và cập nhật khi có phiên bản chính thức của trình điều khiển được thiết kế đặc biệt cho máy tính của bạn.
  • An toàn sao lưu. Sao lưu được tạo ra để cập nhật các trình điều khiển, vì vậy bạn luôn có thể trở lại một phiên bản trước của người lái xe, nếu bạn không thích các phiên bản cập nhật.
  • Chất lượng được công nhận. công nghệ Auslogics độc quyền khẳng định an toàn và hiệu quả, nó là một trong một số bài kiểm tra được sử dụng bởi các nhà sản xuất máy tính và được khuyên dùng bởi các chuyên gia.

Phần mềm Auslogics Driver Updater

Download file [15 MB]

Xem thêm DRIVER

Được đề xuất cho bạn

Driver Reviver v5.42.2.10 Full – Cập nhật driver cho máy tính

Driver Reviver là một phần mềm driver tuyệt vời và hữu ích trên thế giới. Phần mềm này rất…