Phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019

CorelDRAW Graphics Suite 2019 – Phần mềm mới nhất và tiên tiến nhất cho thiết kế đồ họa. Gói này bao gồm tất cả các công cụ được công nhận trong ngành được trình bày trong CorelDRAW Graphics Suite, cũng như nhiều tính năng khác. Hãy quên việc phác thảo trên giấy và quét hình ảnh! Công cụ mới tuyệt vời LiveSketch™ cho phép bạn ngay lập tức nắm bắt một ý tưởng tại thời điểm truyền cảm hứng sáng tạo. Gói của chúng tôi chứa các công cụ hiện đại nhất để nhanh chóng và tự tin tạo ra các dự án thiết kế và hình ảnh, đồ họa và trang web tuyệt đẹp.

Ưu điểm của CorelDRAW Graphics Suite 2019:

Sáng tạo và hiệu quả
Với các tính năng cao cấp mới được trình bày trong chương trình đa năng này để phát triển thiết kế đồ họa, bạn có thể đạt được mức hiệu suất cao nhất. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ đánh giá cao quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý với hỗ trợ PDF / X-4, cũng như một phương pháp cải tiến để xem nội dung. Trong số những thứ khác, ứng dụng mới CorelDRAW.app cung cấp quyền truy cập từ xa vào tất cả các dự án của bạn.

Sáng tạo và tùy biến
Các công cụ chuyên nghiệp để làm việc với các đối tượng vector và bố cục trang, kiểu tài liệu, cũng như các hiệu ứng không phá hủy đối với hình ảnh raster và vector sẽ cung cấp cho bạn các điều kiện thoải mái nhất để tạo minh họa gốc, dấu hiệu và logo để in và xuất bản trên Internet. Sử dụng các tính năng tùy chỉnh để tùy chỉnh các công cụ, mẫu, giao diện và các khía cạnh khác của chương trình cho phù hợp với sở thích của bạn.

Dễ học và sử dụng
Với các công cụ trực quan, tài liệu đào tạo, mẹo và thủ thuật, cũng như Cách thức triển khai các tệp tin mà bộ sưu tập các ứng dụng mạnh mẽ của chúng tôi được trang bị, bạn có thể nhanh chóng làm việc và đạt được kết quả xuất sắc trong thời gian ngắn nhất. Một loạt các mẫu mới loại bỏ nhu cầu phát triển các dự án từ đầu và do đó đẩy nhanh đáng kể quá trình tạo tài liệu quảng cáo, áp phích, bưu thiếp, hình ảnh để đăng lên mạng xã hội và các tài liệu khác.

Yêu cầu hệ thống

  • Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 7 (phiên bản 64 bit) với các gói dịch vụ mới nhất
  • Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64
  • RAM 2 GB
  • Dung lượng ổ cứng trống 2,5 GB
  • Chuột, máy tính bảng hoặc màn hình cảm ứng đa điểm
  • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở mức 100% (96 dpi)
  • Microsoft Internet Explorer 11 trở lên
  • Microsoft .NET Framework 4.7

Download [642 MB]

Xem thêm Phần mềm thiết kế

Được đề xuất cho bạn

CorelDRAW Technical Suite 2022 v24.3 – Phần mềm minh hoạ kỹ thuật

CorelDRAW Technical Suite cr@ck – Technical illustration software là giải pháp của c…