Plugin Nivo Slider - WordPress Image Slider

Plugins Nivo Slider v3.1.0 WordPress dễ dàng để tạo và quản lý nhiều thanh trượt slide trên các trang web WordPress của bạn. Sử dụng phụ trợ WordPress bạn có thể tạo nhiều thanh trượt như bạn cần và bao gồm chúng trong các bài đăng và trang của bạn bằng một mã ngắn shortcode đơn giản. để biết thêm thông tin về plugin WordPress này, hãy nhấp vào nút Demo.

Tính năng:

Hiệu ứng chuyển tiếp đẹp

Nivo Slider cung cấp 16 hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau, từ slicing và sliding, để fading và folding, làm cho phòng trưng bày của bạn tương tác và thú vị.

Không cần kỹ năng viết mã

Tạo trải nghiệm tuyệt vời khi chơi thư viện hình ảnh của bạn mà không cần bất kỳ mã hóa nâng cao nào. Bao gồm thanh trượt hình ảnh trong các bài đăng và trang của bạn bằng một mã ngắn đơn giản.

Tự động cắt ảnh

Nivo Slider crop và thay đổi kích thước hình ảnh với một kích thước xác định, do đó bạn không phải làm điều đó bằng tay cho mỗi hình ảnh. Không còn lãng phí thời gian.

Sẵn sàng đáp ứng và di động

Thanh trượt hình ảnh được tạo ra hoàn toàn đáp ứng. Hình ảnh trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên bất kỳ màn hình hiển thị nào – màn hình máy tính xách tay hoặc điện thoại di động.

https://themeisle.com/plugins/nivo-slider/

Xem thêm PLUGINS WORDPRESS

Được đề xuất cho bạn

Plugin All in One SEO Pack Pro v4.3.5.1 cho wordpress

Có rất nhiều Plugin SEO có sẵn trong thị trường nhưng All in One SEO Pack Pro là plugin Wo…