Quảng cáo Facebook của bạn đã bị từ chối. Đây là việc cần làm

Đừng lo lắng. Facebook từ chối quảng cáo của bạn, không có nghĩa là bạn sẽ không thể chạy nó. Thực tế, chính sách quảng cáo của Facebook cung cấp các bước cụ thể để thực hiện nếu nó từ chối quảng cáo của bạn.

Bạn có hai lựa chọn nếu Facebook từ chối quảng cáo của bạn

Facebook cung cấp hai tùy chọn nếu nó không chấp nhận quảng cáo của bạn. Tùy chọn đầu tiên là chỉnh sửa quảng cáo của bạn. Tùy chọn thứ hai là tạo một quảng cáo khác và khiếu nại quyết định của Facebook. Nếu bạn chọn tùy chọn đầu tiên, dưới đây là các bước để chỉnh sửa quảng cáo của bạn:

Bước 1: Từ email mà tài khoản quảng cáo của bạn nhận được khi quảng cáo của bạn bị từ chối, hãy đọc chi tiết về việc từ chối.

Bước 2: Chỉnh sửa quảng cáo của bạn dựa trên các chi tiết Facebook được cung cấp trong email. Bạn có thể cần chỉnh sửa văn bản, hình ảnh hoặc gọi hành động để tuân thủ chính sách của Facebook.

Bước 3: Lưu các thay đổi của bạn để gửi lại quảng cáo để xem xét.

Nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai, khiếu nại quyết định của Facebook, bạn có thể điền và gửi biểu mẫu Khiếu nại về quyết định của facebook. Facebook sẽ xem xét yêu cầu của bạn để xem liệu có thể có nhầm lẫn trong quyết định từ chối quảng cáo của bạn hay không. Bạn có thể khiếu nại quyết định của Facebook nếu không rõ liệu Facebook có biện minh cho việc từ chối quảng cáo của bạn phù hợp với các chính sách quảng cáo của Facebook hay không.

Để đảm bảo quảng cáo của bạn không bị từ chối, hãy tự làm quen với Chính sách quảng cáo của Facebook và Nội dung bị cấm. Nếu quảng cáo của bạn bị từ chối, dưới đây là 10 lý do

10 lý do có thể khiến Facebook bị từ chối Quảng cáo của bạn

Nó có landing page không hoạt động . Nếu quảng cáo của bạn hướng người dùng đến trang đích không hoạt động hoặc có điều hướng kém hoặc liên kết bị hỏng, Facebook sẽ từ chối nó.

Trang đích không khớp với nội dung được quảng bá trong quảng cáo. Facebook xem xét clickbait này . Clickbait hứa hẹn người dùng một điều nhưng sau đó đưa họ đến một trang với nội dung bất ngờ. Facebook sẽ từ chối quảng cáo này.

Nội dung trong quảng cáo không phù hợp hoặc gây khó chịu. Facebook sẽ từ chối nội dung bao gồm lời tục tĩu, ám ảnh tình dục và phân biệt đối xử.

Nó khuyến khích hành vi bất hợp pháp hoặc phi đạo đức. Facebook sẽ từ chối quảng cáo quảng bá thuốc bất hợp pháp hoặc thiết bị phát trực tuyến trái phép.

Nó chứa vi phạm của bên thứ ba. Facebook từ chối quảng cáo vi phạm hoặc vi phạm bản quyền hoặc thương hiệu của bên thứ ba .

Nó chứa nội dung gây hiểu lầm hoặc sai lệch. Facebook từ chối nội dung sai hoặc gây tuyên bố gây hiểu lầm về sản phẩm hoặc dịch vụ.

Nó quảng bá các sản phẩm hoặc dịch vụ bị cấm bởi Facebook . Những sản phẩm hoặc dịch vụ mà Facebook cấm bao gồm thiết bị giám sát, khoản vay ngắn hạn, tài liệu giả, thuốc lá, thuốc bổ sung không an toàn và vũ khí.

Nó chứa nội dung chất lượng thấp hoặc gây rối. Các trang tải chậm, liên kết bị hỏng và ngữ pháp kém là một vài ví dụ về nội dung quảng cáo mà Facebook sẽ từ chối.

Nó chứa hoạt ảnh gây rối tự động phát bất kể tương tác. Facebook xem xét các quảng cáo video phát mà không cần cung cấp cho người dùng cơ hội nhấp hoặc tương tác với nó để gây rối cho trải nghiệm người dùng.

Nó chứa nội dung gây tranh cãi cho các mục đích thương mại. Ví dụ: quảng cáo chứa nội dung về các vấn đề như phá thai hoặc kiểm soát súng để đạt được tài chính.

Điều quan trọng hơn bao giờ hết là luôn cập nhật các chính sách của Facebook khi mạng tiếp tục cải thiện tính minh bạch của các trang và quảng cáo .

Xem thêm MẸO FACEBOOK

Được đề xuất cho bạn

Hướng dẫn Unlock Facebook FAQ 723 đá mail trắng về 100%

Hướng dẫn mở khóa Facebook FAQ 723 Cách 1 (2019): B1 : Chuẩn bị 1 email trắng chưa đăng ký…