Phần mềm Adobe Photoshop Elements 2019

Adobe Photoshop Elements là một phần mềm đơn giản và dễ hiểu để quản lý và chỉnh sửa hình ảnh từ Adobe. Nhà sản xuất phần mềm nổi tiếng của Adobe Photoshop, theo nhu cầu của người dùng và đánh giá, đã quyết định cách đây nhiều năm để cung cấp cho người dùng mới bắt đầu một phiên bản Photoshop đơn giản hơn với Photoshop Element. Trong thực tế, phần mềm là một phiên bản đơn giản của Photoshop chỉ cung cấp các tính năng cần thiết để chỉnh sửa hình ảnh. Adobe tập trung vào sự đơn giản về hiệu suất và tăng năng suất của người dùng.

Nó không có nghĩa là bạn cần phải dành nhiều thời gian và kỹ năng như chỉnh sửa một hình ảnh như Photoshop, Effects, Filters và nhiều hơn nữa. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, người dùng có thể sửa chữa hình ảnh quét được quét và sửa lỗi của họ. Do việc loại bỏ các tính năng không cần thiết trong phiên bản này, giá của nó thấp hơn nhiều so với Photoshop, và những người không chuyên nghiệp chỉnh sửa hình ảnh cũng có thể sử dụng chương trình thay thế này với mức giá thấp hơn. Tất nhiên, đối với người dùng Iran, những người không phải là giá của hóa đơn! Sự đơn giản của môi trường của chương trình này có thể được coi là sức mạnh của nó như một chương trình chỉnh sửa ảnh.

Ngoài chỉnh sửa hình ảnh, Photoshop Element còn có một số khả năng để quản lý hình ảnh của bạn và tìm kiếm chuyên nghiệp trong số đó. Thêm hiệu ứng hấp dẫn cho hình ảnh cũng như thêm văn bản cùng với các tùy chọn chỉnh sửa khác thường được áp dụng tự động trên hình ảnh sẽ cho phép người dùng áp dụng bất kỳ thay đổi nào cho hình ảnh của họ trong chưa đầy một vài phút và Cuối cùng tiết kiệm chất lượng cao. Chúng tôi khuyên rằng nếu bạn là người mới bắt đầu và việc sử dụng Photoshop của bạn bị giới hạn trong các tác vụ đơn giản và các tính năng cơ bản, hãy chọn mục đó làm sản phẩm phù hợp hơn.

Adobe Photoshop Elements

Yêu cầu hệ thống

  • Bộ xử lý 1.6GHz hoặc nhanh hơn với hỗ trợ SSE2
  • Các phiên bản 64 bit của Microsoft Windows 7 với Gói Dịch vụ 1, Windows 8.1 hoặc Windows 10
  • RAM 4GB
  • 5GB dung lượng ổ cứng trống (cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt và thêm 2GB để tải xuống tất cả nội dung tùy chọn)
  • Độ phân giải màn hình 1024 × 768 (với hệ số tỷ lệ 100%)
  • Trình điều khiển hiển thị tương thích Microsoft DirectX 9 hoặc 10
  • Ổ đĩa DVD-ROM (để cài đặt từ DVD)
  • Cần có kết nối Internet để kích hoạt sản phẩm và tải xuống nội dung

YÊU CẦU MAC ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN BÊN DƯỚI.

Download For Windows [2.8 GB]

Xem thêm Phần mềm thiết kế

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm Wondershare Filmora v12.3.0.2341 Full + Effect Packs

Wondershare Filmora là một trình biên tập video đơn giản và chuyên nghiệp. Với phần mềm nà…