Mô tả:

 • Với tất cả các soft update đến ngày 17/7/2018 – Acticate theo phong cách mới cực chuẩn: Các soft không bao giờ bị nhả cr@ck
 • Bộ AIO này mình làm chủ yếu cho win 7 [khách yêu cầu] nhưng đều sử dụng đều rất oke hết trên các phiên bản Windows XP/8/10 nhé …..
 • Là bộ cài đặt các soft rất cơ bản, cần thiết nhất mà hầu như máy nào cũng cần phải có – vừa đủ ko quá nhiều – thuận tiện cho các bạn mới cài lại Windows….
 • Tốc độ cài đặt nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng, dễ sử dụng -Tự động xóa rác sau khi cài đặt soft xong…
 • TeamViewer 13.1.3629 have Reset ID [Monopoly] – Sau khi sử dụng bị giới hạn 5p các bạn: Click vào nút Start => All Programs => TeamViewer => Reset ID TeamViewer – Click mở nó nên và nhập pass: nathannguyen là tự động reset ID mới cho máy tính bạn trong vòng 2s là lại sử dụng tiếp được: Sau này cứ bị giới hạn 5p thì Click reset ID lại nhé…

AIO Software Silent Plus - Bộ cài đặt phần mềm cần thiết cho Windows

TẢI VỀ v2017[1.8 GB]TẢI VỀ v2018[656 MB]

Hướng dẫn cách Add(thêm) & Del(xóa) Soft(Phần mềm) trong MInistAll (Tool tạo AIO):

Lưu ý:

 • – Sau khi download bộ AIO xong và giải nén hoặc mount file .ISO ra ổ đĩa ảo các bạn nên Disable UAC trước khi sử dụng các phần mềm có trong bộ AIO
  – Do đóng gói hàng [1 Click] – có sử dụng soft autoit nên một số bạn sau khi download về sẽ bị 1 vài trình antivirut báo nhận nhầm và báo có virut – mk xin khẳng định là do nhận nhầm là virut nhá !!!! – Các bạn trước khi chạy bộ AIO thì hãy thoát chương trình diệt virut nếu có – sau khi chạy xong thì mở lại là ok !!!!!
  – Sau khi download về các bạn check mã cho đúng, nếu sai thì xóa đi tải lại nhé tránh bị lỗi trong quá trình sử dụng.
  – Trong quá trình cài đặt các soft khuyên các bạn ko nên làm gì với máy để quá trình setup các soft được an toàn tránh gây ra lỗi.
  – Đối với máy của bạn nào đang chạy các soft khác thì nên thoát các chương trình đang hoạt động trên máy lại để sử dụng [NTH – 1 Click] được tốt hơn.
  – Các soft có sẵn trong máy tính các bạn đang ở phiên bản cũ sau khi sử dụng bộ AIO ver 8.0 này sẽ cài lên các soft tương ứng với phiên bản mới nhất từ trang chủ.
  – AIO Version 8.0 này chỉ là 1 trong số rất nhiều lựa chọn của các bộ AIO khác có trên mạng .
Xem thêm PHẦN MỀM TIỆN ÍCH

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm mã hóa bảo vệ thư mục Folder Lock v7.8.3 full key

Phần mềm Folder Lock Full là một chương trình tuyệt vời để bảo vệ thông tin từ những người…