Mô tả:

 • Với tất cả các soft update đến ngày 17/7/2018 – Acticate theo phong cách mới cực chuẩn: Các soft không bao giờ bị nhả cr@ck
 • Bộ AIO này mình làm chủ yếu cho win 7 [khách yêu cầu] nhưng đều sử dụng đều rất oke hết trên các phiên bản Windows XP/8/10 nhé …..
 • Là bộ cài đặt các soft rất cơ bản, cần thiết nhất mà hầu như máy nào cũng cần phải có – vừa đủ ko quá nhiều – thuận tiện cho các bạn mới cài lại Windows….
 • Tốc độ cài đặt nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng, dễ sử dụng -Tự động xóa rác sau khi cài đặt soft xong…
 • TeamViewer 13.1.3629 have Reset ID [Monopoly] – Sau khi sử dụng bị giới hạn 5p các bạn: Click vào nút Start => All Programs => TeamViewer => Reset ID TeamViewer – Click mở nó nên và nhập pass: nathannguyen là tự động reset ID mới cho máy tính bạn trong vòng 2s là lại sử dụng tiếp được: Sau này cứ bị giới hạn 5p thì Click reset ID lại nhé…

AIO Software Silent Plus - Bộ cài đặt phần mềm cần thiết cho Windows

TẢI VỀ v2017[1.8 GB]TẢI VỀ v2018[656 MB]

Hướng dẫn cách Add(thêm) & Del(xóa) Soft(Phần mềm) trong MInistAll (Tool tạo AIO):

Lưu ý:

 • – Sau khi download bộ AIO xong và giải nén hoặc mount file .ISO ra ổ đĩa ảo các bạn nên Disable UAC trước khi sử dụng các phần mềm có trong bộ AIO
  – Do đóng gói hàng [1 Click] – có sử dụng soft autoit nên một số bạn sau khi download về sẽ bị 1 vài trình antivirut báo nhận nhầm và báo có virut – mk xin khẳng định là do nhận nhầm là virut nhá !!!! – Các bạn trước khi chạy bộ AIO thì hãy thoát chương trình diệt virut nếu có – sau khi chạy xong thì mở lại là ok !!!!!
  – Sau khi download về các bạn check mã cho đúng, nếu sai thì xóa đi tải lại nhé tránh bị lỗi trong quá trình sử dụng.
  – Trong quá trình cài đặt các soft khuyên các bạn ko nên làm gì với máy để quá trình setup các soft được an toàn tránh gây ra lỗi.
  – Đối với máy của bạn nào đang chạy các soft khác thì nên thoát các chương trình đang hoạt động trên máy lại để sử dụng [NTH – 1 Click] được tốt hơn.
  – Các soft có sẵn trong máy tính các bạn đang ở phiên bản cũ sau khi sử dụng bộ AIO ver 8.0 này sẽ cài lên các soft tương ứng với phiên bản mới nhất từ trang chủ.
  – AIO Version 8.0 này chỉ là 1 trong số rất nhiều lựa chọn của các bộ AIO khác có trên mạng .
Xem thêm PHẦN MỀM TIỆN ÍCH

Được đề xuất cho bạn

Screaming Frog SEO Spider Full v19.6 – Công cụ SEO website

Giới thiệu qua về phần mềm Screaming Frog SEO Spider Screaming Frog SEO Spider là một phần…