Phần mềm Coolmuster Android Assistant

Coolmuster Android Assistant có đầy đủ khả năng xử lý các phương tiện truyền thông Android, danh bạ, tin nhắn SMS, ứng dụng, v.v. ở một nơi trên máy tính của bạn! Tính năng này có tất cả các chức năng mà bạn có thể yêu cầu để quản lý trên thiết bị Android.

Tính năng, đặc điểm của Coolmuster Android Assistant:

  • Coolmuster Android Assistant cho phép bạn xuất video, ảnh, nhạc, danh bạ, SMS, ứng dụng, v.v … từ điện thoại hoặc máy tính bảng Android vào máy tính
  • Bạn được phép thêm các địa chỉ liên lạc mới, xóa các địa chỉ liên lạc vô dụng, chỉnh sửa các địa chỉ liên lạc hiện có và các địa chỉ liên hệ trùng lặp trên máy tính thuận tiện.
  • Phần mềm quản lý Android này cho phép bạn gửi và trả lời SMS trên máy tính và thực hiện nhắn tin nhóm cùng một lúc để tiết kiệm thời gian rất nhiều.
  • ngay lập tức tải xuống và cài đặt ứng dụng yêu thích của bạn trên máy tính của bạn và xuất chúng sang thẻ SD Android của bạn với một nhấp chuột. Bạn có thể sao lưu tất cả hoặc ứng dụng đã chọn từ Android lên máy tính hoặc gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng không cần thiết một cách nhanh chóng từ máy tính.
  • Một loạt các thương hiệu Android được hỗ trợ bởi công cụ quản lý Android này, bao gồm HTC, Samsung, Motorola, Sony, ZTE, LG, HUAWEI, Dell, Xiaomi và nhiều hơn nữa.

TẢI VỀ [17 MB]

Password:  www.linkerpt.com

Xem thêm PHẦN MỀM TIỆN ÍCH

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm XYplorer v24.50 – Trình quản lý tập tin cho Windows

XYPlorer là một trình quản lý tập tin mạnh mẽ cho Windows, một sự thay thế tuyệt vời cho d…