Loading...

Photodex ProShow Producer phiên bản mới của phần mềm giúp bạn tạo ra các bài thuyết trình chuyên nghiệp, trong đó có hàng trăm tính năng mới và một giao diện được cập nhật. Với proshow, bạn có thể làm việc với các layer, bạn có thể sử dụng một số giới hạn các lớp cho mỗi slide. Tiện ích hỗ trợ cho các tập tin PSD, PNG, TIFF và GIF, làm cho nó có thể sử dụng layer masks, transition effects, gradient fills và color fills. Hình ảnh được sử dụng trong các bài thuyết trình, bạn có thể chỉnh sửa, và giải quyết chúng với các công cụ như làm sắc nét, thay đổi độ tương phản và màu sắc bão hòa. Bài trình bày có thể chứa chữ ký, bao gồm cả hình ảnh động và nhạc nền. Các dự án đã hoàn thành có thể được lưu dưới mười bốn định dạng, bao gồm cả HD Video, Flash và QuickTime…

Phần mềm làm video Photodex ProShow Producer + Gold

Các tính năng của ProShow Producer 9

Trình chiếu chuyên nghiệp theo cách của bạn.

Biến các bức ảnh, video và âm nhạc của bạn thành các trình chiếu video chuyên nghiệp, hoàn hảo cho khách hàng, bạn bè và gia đình. Sử dụng ảnh, video và hiệu ứng không giới hạn để biến ý tưởng sáng tạo của bạn thành hiện thực.

Slick, đánh bóng chỉ trong vài phút.

Tiết kiệm thời gian và tăng tốc độ công việc của bạn với trình hướng dẫn tích hợp của Producer. Tạo một chương trình chỉ trong vài phút với hàng chục chủ đề chuyên nghiệp hoàn hảo cho đám cưới, lễ đính hôn, ảnh gia đình, thiên nhiên và hình ảnh ngoài trời, nhiếp ảnh du lịch và hơn thế nữa. Duyệt qua hàng trăm bài hát không có phí bản quyền trong thư viện nhạc đã được xây dựng để nhanh chóng tìm ra bản nhạc hoàn hảo cho chương trình của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng để kiểm soát hoàn toàn, ProShow Producer cung cấp một số công cụ và hiệu ứng mạnh mẽ để tùy chỉnh mọi khía cạnh của trình chiếu của bạn.

Thêm styles làm sẵn & transitions …

Biến ảnh và video của bạn thành bố cục thú vị và hình ảnh động được đánh bóng với hơn 950 hiệu ứng sẵn có trong ProShow Producer. Chỉ cần nhấp để xem trước và áp dụng cho bất kỳ cảnh nào trong chương trình của bạn. Mô phỏng tất cả mọi thứ từ lượt trang và máy ảnh nhấp nháy để blurs và fades… hoặc, xây dựng các hiệu ứng tùy chỉnh của riêng bạn.

Thách thức và tạo ra các hiệu ứng tùy chỉnh của riêng bạn bằng các khung hình chính, lớp cheat và điều chỉnh Keyframing của Producer. Và hiệu ứng. Tạo kiểu trình chiếu của riêng bạn, chuyển tiếp và hiển thị mẫu. Xây dựng một thư viện của riêng bạn, hiệu ứng tùy chỉnh cho một quy trình làm việc hợp lý và trình chiếu phù hợp.

Kiểu & chuyển tiếp

Hơn 950 hiệu ứng tích hợp cho ảnh và video của bạn.

Pan, zoom, 3D, xoay

Chỉ cần nhấp và kéo để tạo hiệu ứng chuyển động của riêng bạn.

Kiểm soát thời gian

Đặt thời gian cho các trang trình bày và hiệu ứng. Trim video + bài hát dài.

Sáng tạo hiển thị tức thì

Hãy ProShow làm tất cả các công việc với thuật sĩ hiển thị.

Hình động khung hình chính

Tạo các hiệu ứng tùy chỉnh với chuyển động keyframed và fx.

Chỉnh sửa hình ảnh

Cắt, làm mờ, mờ, điều chỉnh màu và hơn thế nữa.

Thư viện nhạc

330 bài hát miễn phí bản quyền cho các chương trình cá nhân và thương mại.

Mask & điều chỉnh

Sử dụng mặt nạ và các lớp điều chỉnh để kiểm soát hoàn toàn.

Thương hiệu tùy chỉnh

Thêm các hình mờ và các biểu tượng tuỳ chỉnh. Làm cho nó thành của bạn.

Âm nhạc miễn phí và điều khiển âm thanh.

Duyệt thư viện nhạc miễn phí, ngay lập tức có sẵn để sử dụng trong chương trình của bạn. Hơn 300 bài hát và 25 bản nhạc FX được chọn để sử dụng cá nhân và thương mại. Sử dụng các điều khiển âm thanh tích hợp để cắt các bài hát, chèn thêm nhiều bài hát, ghi âm giọng nói và thiết lập fades tuỳ chỉnh.

Tạo tiêu đề gây ấn tượng.

Thêm phụ đề và tiêu đề cạnh tranh với Hollywood. Sử dụng kết cấu và tùy chỉnh chuyển động để tạo ra những hình ảnh động tuyệt vời. Dễ dàng tạo chương trình chứng minh bằng macro văn bản từ siêu dữ liệu EXIF ​​hoặc IPTC.

Bảo vệ hình ảnh và tạo thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Thêm một watermark tùy chỉnh vào slideshow của bạn để bảo vệ hình ảnh của bạn. Sao chép bảo vệ đĩa của bạn với chức năng bảo vệ mật khẩu, phát lại bảo mật và ngăn ngừa vi phạm bản quyền hình ảnh của bạn. Sử dụng tính năng xây dựng thương hiệu của Nhà sản xuất để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Thêm màn hình khởi động, biểu tượng và nhiều thứ khác.

Xuất bản bất cứ đâu

Xuất bản trình chiếu của bạn dễ dàng, với hơn 40 định dạng phổ biến để xem trên TV, trực tuyến và thiết bị. Dễ dàng đăng các chương trình trên Facebook YouTube và SmugMug. Ghi trực tiếp ra DVD, Blu-ray, AVCHD và CD. Thêm cảm giác chuyên nghiệp với các menu phim Hollywood.

Phần mềm làm video Photodex ProShow Producer

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Cài đặt chương trình bằng cách chọn Trial. Chọn “Không” để khởi động lại câu hỏi.
  2. Không khởi động chương trình sau khi cài đặt.
  3. Mở Activation.exe với Run as administrator. Nó được thiết lập ở vị trí mặc định, bạn có thể tùy chỉnh nếu file bạn để nằm trong một đường dẫn khác không là mặc định.
  4. Kết hợp chạy files ProShow Producer Reg.reg được cung cấp.
  5. Chặn chương trình tường lửa cho cả kết nối vào và ra.
  6. OK, Nếu bạn sử dụng chương trình, hãy cân nhắc việc mua nó để hỗ trợ nhà phát triển.

Đối với bản v9.0.3782 bạn chạy files proshow.producer.9.0.3771-MPT.exe để cr@ck

TẢI VỀ v9.0.3771TẢI VỀ v9.0.3793 [60 MB]TẢI VỀ GOLD v9.0.3771 [89 MB]Effects Pack 7.0

Password(nếu có): linkerpt.com

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm ĐA PHƯƠNG TIỆN

Bình luận

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm quay video màn hình Bandicam 4.1.2.1385 Full

Bandicam là phần mềm giúp bạn ghi lại các hoạt động, sự kiện, chơi game, stream… trê…