Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019
Adobe Premiere Pro CC 2019

Adobe Premiere Pro CC 2019 là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Ứng dụng này cung cấp khả năng chỉnh sửa video chất lượng cao với độ phân giải 4K x 4K trở lên, với màu 32 bit, trong cả không gian màu RGB và YUV. Chỉnh sửa mẫu âm thanh, hỗ trợ các bản âm thanh VST (plug-in) và âm thanh vòm 5.1. Plugin hỗ trợ thêm cho Premiere Pro cho phép bạn nhập và xuất các tài liệu từ các thùng chứa QuickTime hoặc DirectShow và cũng hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng video và âm thanh từ MacOS và Windows.

Có gì mới trong Adobe Premiere Pro CC 2019:

 • Chỉnh sửa trên thiết bị di động với ứng dụng Premiere Rush hoàn toàn mới. Khám phá các tính năng chỉnh sửa video mới với Premiere Rush, một ứng dụng hoàn toàn mới cho tất cả các loại thiết bị. Quay, chỉnh sửa và xuất bản video từ mọi thiết bị – cả từ thiết bị di động và máy tính để bàn. Ngoài ra, bạn có thể gửi tác phẩm của mình trực tiếp đến Premiere Pro để truy cập các tính năng bổ sung.
 • Chỉnh sửa âm thanh trí tuệ . Ngay lập tức tắt hoặc loại bỏ tiếng ồn nền hoặc reverb với thanh trượt DeNoise và DeReverb mới trong bảng điều khiển âm thanh cơ bản.
 • Chỉnh màu của từng khu vực . Chỉnh sửa đường cong chính xác bằng các công cụ màu Lumetri sáng tạo mới để hiệu chỉnh màu sắc của từng khu vực. Mỗi đường cong có hai trục với các giá trị được ghép nối để điều chỉnh màu sắc tốt.
 • Infographics theo hướng dữ liệu dựa trên các mẫu đồ họa động . Kéo và thả bảng tính vào các mẫu đồ họa động mới để tạo infographics động. Tất cả các bản cập nhật cho bảng tính được cập nhật tự động tại infographics.
 • Hỗ trợ đầy đủ cho VR180 . Tận dụng lợi thế của hỗ trợ video động cho định dạng VR 180 – từ bổ sung nhanh chóng để áp dụng hiệu ứng. Xuất bản video đã hoàn thành ở định dạng VR 80 của Google trên YouTube và các nền tảng khác.
 • Đánh dấu không gian cho các dự án đa phương tiện nhập vai . Thay vì tháo tai nghe khi xem các dự án đa phương tiện trong môi trường Adobe với hiệu ứng nhập vai, bây giờ bạn có thể thêm điểm đánh dấu không gian cho phép bạn quay lại dự án của mình sau khi chuyển sang dòng thời gian trên máy tính để bàn.
 • Các tính năng cải tiến của Adobe Stock . Tìm kiếm và sắp xếp các tài liệu điện ảnh và các mẫu được tạo chuyên nghiệp của đồ họa động từ Adobe Stock trực tiếp trong bảng điều khiển Các yếu tố đồ họa cơ bản.
 • Mời các thành viên của nhóm làm việc trong các dự án chung . Mời các thành viên của nhóm làm việc từ sổ địa chỉ của công ty để giao tiếp hiệu quả hơn; bạn không cần nhập địa chỉ theo cách thủ công.
 • Màn hình quản lý màu. Khám phá bản trình diễn màu chính xác được duy trì khi chuyển đổi giữa các chương trình – từ After Effects sang Premiere Pro, trên màn hình rec709, rec202 và P3.
 • Tăng năng suất . Mã hóa phần cứng và giải mã các định dạng H264 và HEVC cải thiện hiệu suất của máy trạm MacBook Pro của bạn. Đồng thời, xử lý hình ảnh tiên tiến cung cấp khả năng phát và hiển thị mượt mà hơn, đồng thời cải thiện hiệu suất của Màu Lumetri.
 • Hỗ trợ định dạng mở rộng . Hỗ trợ bản địa cho các định dạng ghi âm ARRI Alexa LF, Sony Venice v2 và HEIF (HEIC) được sử dụng bởi iPhone 8 và iPhone X.
 • Các tính năng cải tiến của Thư viện đám mây sáng tạo . Kéo và thả các tài nguyên, chẳng hạn như các tệp Illustrator và Photoshop, vào bảng điều khiển Thư viện CC để truy cập nhanh vào các chuỗi Premiere. Chia sẻ thư viện của bạn với đồng nghiệp hoặc xuất và lưu chúng trong một dự án.
 • Tiêu chuẩn ẩn của Úc Tiêu đề phụ . Hỗ trợ thực hiện cho tiêu chuẩn phụ đề của Úc OP4T2.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho các phím tắt . Hỗ trợ triển khai bố cục bàn phím bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau cho các tổ hợp phím.
 • Chế độ “Theatre” trong Adobe với hiệu ứng ngâm . Truy cập vào rạp chiếu phim ảo để tương tác với đạo diễn hoặc nhà sản xuất khi làm việc với nội dung động và / hoặc 2D.

Download [1.48 GB]Download 2019 v13 Portable [959 MB]

Xem thêm Phần mềm thiết kế

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm Autodesk 3ds Max 2025

Autodesk 3ds Max là một ứng dụng đa nền tảng chuyên nghiệp dành cho mô hình 3D, hoạt hình …