Phần mềm CPU-Z Kiểm tra cấu hình máy tính

CPU-Z – là phần mềm kiểm tra thông tin phần cứng miễn phí, giúp bạn thu thập thông tin về một số thiết bị chính của hệ thống.

CPU-Z không đòi hỏi bất kỳ cài đặt nào, tất cả các bạn cần làm là chạy nó. Nó không sử dụng bất kỳ tập tin bổ sung, và nó cũng không ghi vào sổ đăng ký.
Thông tin CPU như: tên và số, process, gói và nhiều hơn nữa. Thông tin mainboard như: nhà cung cấp, mô hình và sửa đổi, mô hình BIOS, ngày, chipset và cảm biến và giao diện đồ họa… Thông tin bộ nhớ như: tần số, thời gian và đặc tả mô-đun (như nhà cung cấp và thời gian mặc định) bằng cách sử dụng SPD. Nó cũng sẽ cho bạn thấy hệ thống Windows và phiên bản DirectX.

Kiểm tra cấu hình máy tính với cpu-z

Công cụ CPU-Z có tác động tối thiểu đến hiệu năng máy tính, vì nó chạy trên CPU với bộ nhớ thấp. Nó cho thấy thông tin chính xác và làm việc trơn tru trong các thử nghiệm, không gây treo máy Windows, hay bật lên các thông báo lỗi, do đó người dùng làm việc trên các phiên bản hệ điều hành cũ hơn không cần lo lắng.

Mặc dù nó không có nhiều tính năng tiên tiến như chuẩn cho các lĩnh vực máy tính khác nhau, nhưng CPU-Z cung cấp một giải pháp đơn giản để tìm ra thông tin phần cứng có giá trị và thậm chí xác định một số thành phần không biết.

TẢI VỀ v1.82 PortableTẢI VỀ v1.86

Xem thêm PHẦN MỀM TIỆN ÍCH

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm XYplorer v24.50 – Trình quản lý tập tin cho Windows

XYPlorer là một trình quản lý tập tin mạnh mẽ cho Windows, một sự thay thế tuyệt vời cho d…