Phần mềm Malwarebytes Premium cung cấp sự bảo vệ trong thời gian thực chống lại phần mềm độc hại và các trang web, mật mã, khai thác, lừa đảo. Proactive Defense cho phép bạn chặn các mối đe dọa không rõ từ internet. Phiên bản mới này kết hợp các chức năng của Anti-Malware, Anti-Exploit, Anti-Ransomware và các công nghệ làm sạch và phục hồi trong một sản phẩm Malwarebytes. Giải pháp cung cấp phát hiện mối đe dọa thông minh và bảo vệ khỏi Trojan Ransomware tống tiền ..

Phần mềm diệt virus Malwarebytes Premium

Các tính năng chính:

  • Bảo vệ theo thời gian thực. Tự động phát hiện chương trình độc hại ngay cả trước khi nhiễm virut
  • Bảo vệ khỏi exploits. Bảo vệ hệ thống bị mã hóa và các ứng dụng từ một cuộc tấn công exploits
  • Bảo vệ mật mã. Việc loại bỏ các chương trình tống tiền, trước khi họ có thể chặn các dữ liệu cá nhân.
  • Bảo vệ Web.
  • Bảo vệ chống rootkit tinh vi. Làm sạch hệ thống từ rootkit và khôi phục các file bị hư hỏng.

Bảo vệ chống lại mối đe dọa tinh vi xảo quyệt
Sản phẩm này phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại trong thời gian thực sử dụng công nghệ chống virus tiên tiến, spyware và rootkit. Quét các mối đe dọa mới nhất và nguy hiểm nhất được thực hiện tự động, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về an ninh.

Bảo vệ tập tin từ các chương trình kẻ tống tiền
công trình ngăn ngừa không rõ và biết đến các chương trình-kẻ tống tiền sử dụng công nghệ thế hệ tiếp theo của mình cung cấp bảo vệ chủ động các tập tin cá nhân. Nó là một dòng đáng tin cậy mạnh mẽ của quốc phòng chặn Trojans, lập trình viên, và không chỉ là một công cụ để giải mã dữ liệu. Dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ thậm chí chống lại các loại mới nhất của bộ mã hóa.

Ngăn chặn sử dụng trái phép phần mềm
Trình duyệt của bạn và các ứng dụng sẽ được đặt dưới sự bảo vệ của bốn cấp độ bảo vệ, và tất cả các cuộc tấn công mà cố gắng để khai thác lỗ hổng sẽ được dừng lại trước khi lây nhiễm máy tính.

Bảo vệ khỏi trang web lừa đảo và malware
Sản phẩm này phát hiện và ngăn chặn truy cập đến các trang web lừa đảo và các liên kết độc hại. Điều này đảm bảo sự bảo vệ chủ động khỏi tải về phần mềm độc hại, nỗ lực hacking và tài khoản nhiễm qua phần mềm quảng cáo. Không còn cần phải lo lắng về các mối đe dọa trên mạng.

Quét Nhanh chóng và thông minh
Chế độ kiểm tra “nhanh” là nhằm mục đích phát hiện phần mềm độc hại chỉ hoạt động. Máy quét thực hiện một phân tích nhanh chóng của hệ thống và ngay lập tức hiển thị các kết quả quét. Chạy máy quét ở chế độ nền và chơi trò chơi yêu thích của bạn. Bài kiểm tra là trước khi bạn đã sẵn sàng để chơi.

Hệ điều hành: Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP (32 | 64-bit).

Phần mềm diệt virus Malwarebytes Premium

TẢI VỀ v3.6.1 [76 MB]TẢI VỀ v3.6.1 New build [76 MB]

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm ANTI VIRUS

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm UnHackMe v11.84 beta – Diệt virut, Trojans hiệu quả

Phần mềm UnHackMe là phần mềm diệt virus hiệu quả nhất với bất kỳ phần mềm độc hại. rootki…