Phần mềm iTunes - Quản lý, đồng bộ ios chuyên nghiệp

Đây là một công cụ mạnh mẽ từ Apple, với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể dễ dàng chơi các định dạng âm thanh và video trên máy tính của bạn, tổ chức âm nhạc, phim của bạn, chương trình TV và vân vân. Ngoài ra, chương trình này có khả năng đồng bộ hóa iPhone hoặc iPad của bạn vào máy tính của bạn, vì vậy nếu bạn muốn sao lưu các thông tin được lưu trữ trên thiết bị của bạn, bạn phải chỉ đơn giản là kết nối với máy tính của bạn và chạy nó.

Tổng quan về itunes:

Trong số những thứ khác, bạn có thể nhập bộ sưu tập nhạc của bạn từ đĩa CD trong iTunes, bạn chỉ cần chèn đĩa vào ổ đĩa, sau đó bạn chọn Import CD. iTunes Prompt tự động trích xuất các tiêu đề, cũng như tất cả những thông tin các bài hát và những thông tin khác nhau khác. Cũng đừng quên về iTunes Store – sẽ giúp bạn có thể dễ dàng mua các tập tin media khác nhau như bài hát, album, phim, chương trình phát sóng, podcast, video âm nhạc, trò chơi và vân vân. Sau khi mua các dữ liệu sẽ có ngay lập tức trên máy tính của bạn rất dễ dàng và nhanh chóng.Phần mềm iTunes - Quản lý, đồng bộ ios chuyên nghiệp

iTunes cho phép bạn tạo danh sách nhạc của riêng bạn, nó là rất thuận tiện, chọn bài hát của bạn cho một trường cụ thể, sau khi tải về và bạn có thể bắt đầu nghe nhạc. toàn bộ thư viện phương tiện truyền thông của bạn có thể hoàn toàn đồng bộ với thiết bị của bạn iPod, iPad hoặc iPhone. Đương nhiên với iTunes bạn có thể xem các định dạng video với Quicktime, ứng dụng có thể chơi một số lượng lớn các định dạng âm thanh. Giao diện phong cách và thoải mái, hỗ trợ tất cả ngôn ngữ, còn chờ gì mà không khám phá ngay thôi.

Tính năng ITunes:

  • Điều hướng của thư viện đa phương tiện, tìm kiếm chữ cái, trình bày dữ liệu dưới dạng một danh sách, lưới, CoverFlow.
  • Tổ chức thư viện đa phương tiện, tạo danh sách bài hát, danh sách nhạc thông minh, thư mục.
  • Genius – công nghệ tạo danh sách nhạc (khi chọn một tác phẩm, chương trình sẽ đưa ra các bài hát phù hợp từ Internet).
  • Chỉnh sửa siêu dữ liệu của bài hát, chẳng hạn như “tác giả”, “nhà soạn nhạc”, “bìa”, v.v …
  • Ghi và nhập các bài hát từ đĩa CD.
  • Chơi nhạc, phim, podcast, bộ cân bằng đa băng tần, visualizer, chế độ chơi mini.
  • Đài phát thanh Internet.
  • Mua bản nhạc trên Internet.
  • Đồng bộ hóa với iPod, iPhone và Apple TV.

TẢI VỀ 32BIT [200 MB]TẢI VỀ 64BIT [260 MB]

 

Xem thêm PHẦN MỀM TIỆN ÍCH

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm XYplorer v24.50 – Trình quản lý tập tin cho Windows

XYPlorer là một trình quản lý tập tin mạnh mẽ cho Windows, một sự thay thế tuyệt vời cho d…