Quay màn hình AZ Screen Recorder premium cho android

AZ Screen Recorder là ứng dụng tốt nhất để ghi lại màn hình điện thoại android của bạn. Nó không yêu cầu truy cập root, không giới hạn thời gian, không có watermark, quảng cáo miễn phí và rất dễ sử dụng với một hành động để bắt đầu và dừng ghi âm.
Ứng dụng quay màn hình này sẽ cho phép bạn tạo các đoạn phim màn hình đẹp bằng cách cung cấp mọi tính năng cần thiết trong thiết kế trải nghiệm người dùng đơn giản và thanh lịch. Máy ghi màn hình AZ cho phép bạn ghi lại màn hình của mình với các video HD và FullHD và đây là ứng dụng duy nhất trên thị trường Android có thể bị tạm dừng và tiếp tục trong khi ghi.
Bạn cũng có thể ghi lại âm thanh từ micrô và nó sẽ tự động được trộn vào các video screencast. Điều đó làm cho việc tạo video hướng dẫn, quảng cáo, nhận xét về trò chơi hoặc trò chuyện video của bạn rất thuận tiện. Các cửa sổ nổi luôn ở trên đầu sẽ cho phép bạn tùy chọn, snap vào thời điểm chính xác trên màn hình bất kỳ.
Trong cài đặt, bạn có thể bật chạm màn hình để mọi người đang xem video của bạn sẽ biết chính xác bạn đang làm gì.
Ngoài ra, có rất nhiều tính năng khác trong trình ghi màn hình miễn phí này như đặt độ phân giải video, tỷ lệ bit, định hướng màn hình, tùy chỉnh hẹn giờ để dừng lại, Mục tiêu của chúng tôi là phát triển bộ ghi màn hình miễn phí tốt nhất làm cho mọi người hài lòng.

Các tính năng của AZ Screen Recorder:

  • Magic button: một nút điều khiển thu âm của bạn mà không hiển thị bất cứ cái gì trong lúc quay màn hình. Do đó, người xem video của bạn sẽ chỉ tập trung vào ứng dụng, trò chơi hoặc bất cứ điều gì bạn muốn xem trên màn hình.
  • Overlay phía trước máy ảnh: bạn có thể ghi lại khuôn mặt và cảm xúc của mình trong một cửa sổ Overlay nhỏ, có thể được kéo tự do đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình và tùy chỉnh với bất kỳ kích thước và độ mờ đục nào.
  • Đồng hồ đếm ngược: có điều gì bạn phải chuẩn bị trước khi thu âm? Đừng lo lắng, Bộ đếm đồng hồ đếm ngược sẽ đợi cho đến khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu và chụp vào lúc bạn muốn.
  • Vẽ trên màn hình: tính năng độc đáo này rất tốt khi thực hiện một hướng dẫn. Bạn có thể nhấn mạnh, vẽ một biểu tượng hoặc đánh dấu một cái gì đó với bất kỳ màu nào được chọn trực tiếp trên màn hình của bạn.
  • Trim video: video màn hình có thể dài và chứa thông tin không cần thiết, bạn có thể cắt các phần bạn không muốn làm cho video của bạn ấn tượng hơn.

Các tính năng PREMIUM được mở khóa | Đã tắt Analytics:

Xem thêm PHẦN MỀM ANDROID

Được đề xuất cho bạn

ExpressVPN Premium Mod v11.8 – Best Android VPN

ExpressVPN là một dịch vụ VPN nhanh, dịch vụ proxy thiết kế để bảo vệ sự riêng tư và bảo m…