Ẩn ip với phần mềm Auto Hide IP Full

Auto Hide IP Cho phép bạn ẩn IP thật để tự bảo vệ quyền riêng tư trên Internet. Auto Hide IP cho phép bạn lướt ẩn danh và tự động thay đổi địa chỉ IP của bạn mỗi vài phút. Với tính năng này, bạn có thể che giấu danh tính trực tuyến bằng cách hiển thị cho họ một IP giả mạo, ngăn chặn việc đánh cắp nhận dạng và xâm nhập của hacker, tất cả chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể chọn IP giả từ các quốc gia khác nhau thông qua Lựa chọn IP quốc gia và có thể Kiểm tra IP trực tiếp.

Các tính năng của Auto Hide IP

Không xác định được người lướt web

  • Chỉ định bạn giả mạo địa chỉ IP mà sẽ làm cho tin tặc được đưa vào, bằng cách này, IP của bạn có thể được ngụy trang từ trực tuyến kẻ săn mồi.

Bảo vệ Thông tin Cá nhân của bạn

  • Ẩn IP thực của bạn khi lướt web để ngăn chặn tin tặc hoặc kẻ trộm danh tính theo dõi hoạt động web của bạn hoặc ăn cắp thông tin cá nhân của bạn.

Chọn quốc gia IP

  • Bạn có thể sử dụng IP giả từ các quốc gia khác nhau thông qua tùy chọn “Choose IP Country” và bạn có thể kiểm tra trực tiếp IP hiện tại.

Gửi E-mail ẩn danh

  • Ẩn địa chỉ IP thực của bạn qua email. Được bảo vệ trong email gửi từ Yahoo !, Hotmail và GMail, v.v.

Vào được các Diễn đàn và  web bị chặn

  • Sử dụng Auto Hide IP để thay đổi IP của bạn, sau đó bạn có thể truy cập vào bất kỳ diễn đàn hoặc các trang web bị hạn chế .

TẢI VỀ

Xem thêm PHẦN MỀM MÁY TÍNH

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm hỗ trợ tải file Ant Download Manager v2.11.0

Ant Download Manager – quản lý tuyệt vời tải về một loạt các tập tin từ Internet, mà…