XFileSharing Procode website chia sẻ tập tin tiên tiến, chuyên nghiệp của SibSoft. Hơn 500 khách hàng trên thế giới hiện đang sử dụng nền tảng mạnh mẽ này. Tất cả đều đồng ý rằng XFileSharing Pro là giải pháp tốt nhất hiện có trên Internet ngày nay.

Script có thể được cài đặt trên các môi trường lưu trữ Linux ảo, chia sẻ, hoặc chuyên dụng. Nó hoàn toàn tùy biến với mã HTML. Bạn có thể sử dụng nó để để đặt các biểu ngữ, Adsense hoặc các liên kết quảng cáo khác trên trang web của bạn. XFileSharing Pro là một giải pháp nhanh chóng để kiếm tiền từ trang web của bạn.

code website upload files

Chia sẻ code website upload files XFILESHARING PRO V2.4.1

Đối với các trang web phổ biến có lưu lượng truyền tệp lớn, bạn có thể thêm nhiều máy chủ khác theo nhu cầu của mình. Các máy chủ tệp bổ sung có thể được đặt trên các mạng máy chủ khác nhau – thậm chí ở các quốc gia khác nhau. XFileSharing Pro sẽ kết hợp sức mạnh của tất cả các máy chủ của bạn để truyền tệp nhanh chóng cho tải lên và tải xuống.
Các tệp lớn không có vấn đề gì đối với XFileSharing Pro, việc sử dụng cơ chế tạo liên kết động cho mỗi tệp tải xuống giúp các máy chủ không bị trì hoãn trong thời gian xử lý lâu.

Với kiến ​​trúc có thể mở rộng phát triển với doanh nghiệp của bạn, các mô-đun bổ sung có thể được thêm cho nhiều tính năng hơn bất kỳ lúc nào. Desktop client có thể thực hiện việc tải từ xa bằng cách sử dụng liên kết https, FTP và thậm chí tải torrent.

YÊU CẦU HỆ THỐNG:

  • Hệ điều hành Linux (CentOS 6.x hoặc Debian)
  • Máy chủ web Apache với mô đun mod_rewrite
  • Cơ sở dữ liệu MySQL
  • Perl cao hơn 5.007 phiên bản
  • Các mô-đun Perl: LWP :: UserAgent, DBI, DBD :: mysql
  • GD lib, module GD Perl (Tùy chọn)

Xem thêm HTML-PHP

Được đề xuất cho bạn

Chia sẻ 190 Template Bootstrap Premium