InnovMetric PolyWorks Metrology Suite 2018 x64

PolyWorks là một nền tảng phần mềm tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn để sử dụng trong đo lường 3D. Sử dụng chương trình này, lợi ích của công nghệ đo lường 3D đạt đến mức tối đa trong các tổ chức sản xuất công nghiệp. Gói PolyWorks tối đa hóa năng suất, chất lượng và lợi nhuận bằng cách đưa công nghệ đo lường ba chiều vào các quy trình sản xuất công nghiệp. Từ thiết kế ban đầu đến kiểm tra cuối cùng và lắp ráp, chương trình cung cấp các giải pháp tiên tiến cho chu kỳ phát triển sản phẩm.

PolyWorks kết nối qua hầu hết các trình cắm thêm với hầu hết các công nghệ đo nhãn hiệu và công nghệ đo lường đơn và công nghệ đo lường 3D và nó sẽ chiếm ưu thế trong một loạt các mô hình trong nhiều định dạng khác nhau. Phần mềm này cung cấp các giải pháp phần mềm phù hợp nhất cho đo lường 3D với giao diện người dùng linh hoạt, mạnh mẽ và ngôn ngữ sử dụng thân thiện với người sử dụng. Tính linh hoạt này cho phép người dùng phát triển thành công quy trình kiểm tra tự động của họ hoặc giúp các nhà khai thác cải thiện hiệu suất của họ trong bối cảnh quy trình làm việc của họ.

Gói phần mềm này bao gồm hai tập hợp con quan trọng, một trong PolyWorks Inspector, một hộp công cụ chuẩn công nghiệp dành cho đo lường 3D, được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm kỹ thuật, hội đồng lắp ráp và kiểm tra cuối cùng. Mô-đun tiếp theo là PolyWorks Modeler, được sử dụng cho kỹ thuật đảo ngược và mô hình hóa và để giao tiếp song song giữa các mô hình hình học số và các chương trình CAD / CAM.

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu hệ thống tối thiểu *

  • CPU: CPU lõi kép
  • RAM: 4 GB
  • Thẻ đồ họa: Card đồ họa OpenGL chuyên nghiệp tăng tốc phần cứng, chẳng hạn như card NVIDIA Quadro, được trang bị 512 MB bộ nhớ
  • Hệ điều hành: 64-bit Windows 7, 8,1 hoặc 10, Professional Edition

Yêu cầu hệ thống được đề nghị*

  • CPU: CPU 4 nhân
  • RAM: 8 GB trở lên
  • Card đồ họa: card đồ họa NVIDIA Quadro được trang bị 1 GB bộ nhớ
  • Hệ điều hành: 64-bit Windows 7 hoặc 8.1, Professional Edition
  • Cấu hình này bao gồm một loạt các ứng dụng bằng cách cung cấp hiệu suất yêu cầu cho các dự án kiểm tra liên quan đến mô hình CAD lớn hoặc các bộ phận kỹ thuật số. Nếu bạn gặp sự cố với cấu hình hệ thống tốt nhất cho loại ứng dụng của mình, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi.

TẢI VỀ X10 20.2 [1.62 GB]

Xem thêm PHẦN MỀM MÁY TÍNH

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm quay video màn hình Bandicam v6.2.3 Full

Bandicam là phần mềm giúp bạn ghi lại các hoạt động, sự kiện, chơi game, stream… trê…