Key Malwarebytes premium giá rẻ, bảo hành trọn gói

Key malwarebytes premium cho ra đời nhiều tính năng nổi bật với 3 công cụ: Anti-Malware, Anti-Exploit và Anti-Ransomware. Với giá rẻ hợp lý cùng tính năng bảo mật an toàn, những sản phẩm của Malwarebytes tại Linkerpt đang được nhiều người săn đón. So với hãng nổi tiếng thì các chương trình bảo mật cùng tính năng diệt virus của Malwarebytes không hề thua kém.

Bán malwarebytes premium key giá rẻ uy tín
key malwarebytes premium giá rẻ

Phần mềm Malwarebytes là gì?

Đây là chương trình có tính năng ngăn ngừa những phần mềm độc hại và ransomware. Từ đó phòng chống và loại bỏ những mối nguy hại cả bên trong và môi trường bên ngoài. Malwarebytes sẽ tự động cập nhật và quét theo lịch trình để tiêu diệt những phần mềm độc hại, cùng nhiều mối đe dọa khác.

Thực chất, key malwarebytes premium là chương trình chống phần mềm độc hại. Gíup bảo vệ nguồn mạng khỏi các mối đe dọa.

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp chương trình này với một số sản phẩm chống vi-rút khác như AVG, Avast,….để nâng cao hiệu quả.

Từ năm 2008, đã có số lượng lớn người dùng sử dụng phiên bản miễn phí của malwarebytes. Phiên bản này có khả năng quét malware và rootkit tuyệt vời và nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện tại phần mềm đã được nâng cấp với nhiều tính năng hiện tại. Chắc hẳn còn rất nhiều người chưa trải nghiệm chúng. Bạn có nằm trong số đó không?

XEM THÊM: Dịch Vụ nâng cấp tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Vì sao bạn nên nâng cấp phiên bản malwarebytes premium key?

Thực tế, phiên bản dùng thử của phần mềm malwarebytes vẫn có nhiều tính năng bị giới hạn. Do đó, việc nâng cấp malwarebytes premium là vô cùng cần thiết bởi những lý do nổi bậc sau:

Tính năng bảo vệ thời gian thực

Đối với những phần mềm độc hại, đừng chờ quét sạch virus đã gây hại trên hệ thống nhiễm virus. Mà cần phải phát hiện ngay từ khi còn tiềm tàng quan trọng hơn bao giờ hết.

Phiên bản dùng thử miễn phí của malwarebytes mới phát hiện phần mềm gây độc hại khá kém. Phiên bản này chỉ nhận ra khi nguồn internet hay máy tính đã bị xâm nhập. Tức là chỉ dừng lại ở khâu quét thủ công. Bạn thực hiện quét hệ thống đều đặn mỗi ngày vẫn khiến dữ liệu của bạn có nguy cơ bị tấn công. Vì giữa các lần quét vẫn có thời gian trống nên khó có thể loại bỏ được sự cố này.

Ngược lại, Key Malwarebytes premium sở hữu tính năng bảo vệ thời gian thực, chế độ nền luôn được hoạt động. Từ đó phần mềm sẽ chủ động quét, ngăn ngừa và loại bỏ nguy cơ nhiễm virus ngay từ ban đầu. Bởi vậy người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng malwarebytes phiên bản nâng cấp.

Key Malwarebytes premium đảm bảo an ninh nghiêm ngặt

Malwarebytes được ra mắt người tiêu dùng năm 2006 và vấn đề cốt lõi mà công ty hướng tới đó là bảo mật. Malwarebytes hoạt động hiệu quả với nhiều tính năng mới, tập trung cải thiện các sự cố và giải quyết khó khăn cho người dùng.

Mọi sự cố mà khách hàng có thể gặp phải đều được công khai và sửa chữa trong thời gian sớm nhất. Malwarebytes nhanh chóng chiếm vị trí số 1 mang thương hiệu có khả năng bảo mật uy tín nhất với tài khoản malwarebytes premium ra đời.

Thuận tiện với chế độ quét theo lịch trình

Nếu bạn thấy tính năng bảo vệ thời gian chưa thực sự thu hút thì chế độ quét theo lịch trình của key malwarebytes premium chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Chế độ này không có trong malwarebytes free nên bạn cần trang bị cho mình một tài khoản nâng cấp.

Tính năng này khá dễ sử dụng, bạn có thể đặt lịch để phần mềm tự động quét theo định kỳ. Bạn có thể điều chỉnh thời gian quét hàng ngày, hàng tuần hoặc 17 giờ/lần. Ngoài ra, người dùng có thể đặt lịch quét trước một ngày với thời gian mà bạn mong muốn.

Key Malwarebytes giúp xoá bỏ các lỗ hổng bảo mật

Việc bảo vệ thông tin, dữ liệu là nhu cầu tất yếu của mỗi người. Và malwarebytes premium là phần mềm xóa bỏ những lỗ hổng rò rỉ thông tin ngay từ giai động trứng nước. Đặc biệt là Ransomware- phần mềm độc hại nhất trên thế giới. Nếu không được bảo mật, thông tin, dữ liệu có thể bị giữ lại và bạn phải chi trả một khoản tiền để lấy lại.

Đáng nguy hiểm nhất, bạn chỉ có thể phát hiện ra phần mềm ransomware khi nó đã tấn công. Tuy nhiên, việc loại bỏ nó để bảo vệ máy tính không phải điều dễ dàng. Nhưng key malwarebytes premium có thể giúp bạn.

mua key malwarebytes

Gía bán key Malwarebytes Premium tại Linkerpt: 299k/năm

Linkerpt sẽ giúp bạn tải dữ liệu nhanh chóng mà không cần thông tin đăng nhập. Người dùng có thể lựa chọn thanh toán qua momo hay moca, SM,…. Nếu bạn muốn sở hữu phiên bản dùng thử hoặc malwarebytes premium key với chi phí cực rẻ, liên hệ ngay Linkerpt.

Thông tin liên hệ mua tài khoản: 

    1. Fanpage: https://www.facebook.com/linkerpt.network
    2. Facebookhttps://www.facebook.com/kingsvnn
    3. Skype: VN_Linkerpt hoặc live:.cid.53c977baceddd110
    4. Telegramhttps://t.me/linkerpt
    5. Emaillinkerpt.com@gmail.com

Mọi thông tin hay thắc mắc của khách hàng cần giải quyết có thể gửi qua hòm thư: linkerpt.com@gmail.com. Linkerpt hân hạnh được phục vụ và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị.

TIN LIÊN QUAN:

Xem thêm Tài khoản Premium

Được đề xuất cho bạn

Dịch vụ nâng cấp tài khoản LinkedIn Premium business + Career giá rẻ

LinkedIn là một mạng xã hội dành cho các chuyên gia. Nó giống như trang Facebook cá nhân c…