Phần mềm Acronis True Image 2017 21.0 Build 6206 Crack

Phần mềm Acronis True Image 2017 – là một gói phần mềm tích hợp cung cấp sự an toàn của tất cả các thông tin trên máy tính của bạn. True Image cho phép bạn sao lưu hệ điều hành, ứng dụng, thiết lập người dùng và tất cả các dữ liệu của bạn, đồng thời cũng an toàn phá hủy bất kỳ dữ liệu bí mật bạn không còn cần. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể sao lưu các tập tin được lựa chọn và thư mục, cài đặt, và tin nhắn email khách hàng của Microsoft và thậm chí toàn bộ ổ đĩa và phần lựa chọn. Lưu trữ trực tuyến cho phép bạn lưu trữ các tập tin quan trọng nhất của bạn trong kho từ xa. Dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ ngay cả trong trường hợp mất mát, trộm cắp hoặc phá hủy máy tính.

Tính năng của Acronis True Image 2017

 • Sao lưu đĩa. Giữ một bản sao lưu toàn bộ máy tính của bạn, bao gồm hệ điều hành, các ứng dụng và tất cả dữ liệu trên một ổ đĩa cứng gắn ngoài hoặc thiết bị NAS.
 • Restore. Khôi phục tất cả các bản sao lưu của hệ điều hành, các ứng dụng và dữ liệu hoặc chỉ những file riêng biệt khi cần thiết để sử dụng một máy tính hoặc thiết bị khác.
 • Tối ưu hóa dành cho Windows 10 và các phiên bản mới nhất của Mac OS X. được chứng nhận cho Windows XP, Windows 7, Windows 8 và Windows 10
 • Sao lưu nhanh và khôi phục. Tiết kiệm thời gian và công sức với các sao lưu và phục hồi nhanh nhất – nhanh hơn so với các phần mềm cạnh tranh 50%!
 • An ninh và sự riêng tư. Nhờ mã hóa 256-bit và khóa bí mật nên dữ liệu người dùng của bạn được an toàn.
 • Nhanh chóng và dễ dàng phục hồi. Quay trở lại máy tính của bạn về trạng thái bất kỳ nào bạn muốn. Nhanh chóng khôi phục dữ liệu từ đám mây hoặc ổ đĩa. Trong trường hợp này, bạn không cần phải cài đặt lại hệ điều hành hoặc sử dụng các công cụ bổ sung.
 • Phục hồi tập tin linh hoạt. chỉ khôi phục các tập tin và thư mục đã chọn trong vài giây. Trong trường hợp này, khôi phục lại toàn bộ hệ thống là không cần thiết.
 • Phương pháp sao lưu cao cấp. Phương pháp sao lưu này cho phép bạn quay trở lại vào những thời điểm khác nhau. Chỉ giữ lại những thay đổi thực hiện sau khi việc tạo ra các bản sao lưu đầu tiên, tiết kiệm thời gian và không gian đĩa.
 • Cung cấp khả năng công nghệ sao lưu. Hàng triệu công ty và khách hàng cá nhân trên toàn thế giới sử dụng Acronis AnyDATA Engine – công nghệ sao lưu tiên tiến nhất.

Phần mềm Acronis True Image 2017 21.0 Build 6206

Acronis True Image 2017 đã nhận được hơn 50 tính năng mới, bao gồm:

 • Quản lý từ xa các bản sao lưu. Bảo vệ tất cả các máy tính và giúp các thành viên trong gia đình, ngay cả khi họ xa bạn. Duyệt tình trạng bảo vệ trong thời gian thực với bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động với một thuận tiện và tối ưu hóa cho các máy tính bảng điều khiển.
 • Backup tài khoản Facebook. Tự động sao chép nội dung tài khoản trong mạng xã hội Facebook, bao gồm cả hình ảnh, video, danh bạ, ý kiến. Người dùng được bảo vệ khi lỡ tình cờ xóa, tấn công của hacker, lỗi ứng dụng và các lỗi của mạng xã hội, có thể dẫn đến mất dữ liệu quan trọng.
 • Sao lưu vào máy chủ đám mây hay thiết bị lưu trữ bên ngoài. Dọn dẹp ổ đĩa bằng cách di chuyển các tập tin lớn và thường xuyên sử dụng với Apple hoặc Windows để một lưu trữ bên ngoài, NAS thiết bị hoặc mạng truyền thông Acronis Cloud. Truy cập tệp sử dụng Windows Explorer, Finder hoặc một trình duyệt web.
 • Mở rộng hoạt động với NAS. nghiên cứu tự động các thiết bị NAS có sẵn trên mạng nội bộ, thiết lập chúng để sao lưu và kết nối lại tự động nếu tạm thời không có.
 • vv…

TẢI VỀ

Xem thêm PHẦN MỀM MÁY TÍNH

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm quay video màn hình Bandicam v6.2.3 Full

Bandicam là phần mềm giúp bạn ghi lại các hoạt động, sự kiện, chơi game, stream… trê…