Phần mềm phân tích đồ thị GraphPad Prism

GraphPad Prism là một trong những sản phẩm phần mềm thống kê được phát hành bởi một công ty tư nhân có tên GraphPad. Phần mềm này có khả năng vẽ tất cả các loại biểu đồ 3D và cũng được sử dụng để giải quyết các vấn đề thống kê. Nói chung, phần mềm có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề khoa học và thương mại GraphPad Prism sẽ cung cấp cho người dùng khả năng giải quyết các vấn đề thống kê khó khăn và khó khăn nhất với tốc độ phù hợp.

Mặc dù GraphPad Prism được chuẩn bị cho công việc chuyên môn theo mặc định, GraphPad Prism cung cấp hướng dẫn sử dụng đồ họa thân thiện với người dùng cho người mới bắt đầu, với hướng dẫn từng bước để có được câu trả lời và biểu đồ. Nâng cao sẽ giúp ích. Ngoài ra, phân tích thống kê có thể được xem và phân tích vào cuối mỗi hoạt động bằng cách sử dụng danh sách kiểm tra phần mềm để cho phép các lỗi có thể có trong dữ liệu đầu vào đạt đến 0. Phần mềm GraphPad Prism hiện đã có cho Windows và Mac OS.

Trong phần mềm GraphPad Prism, đồng thời với việc nhập hoặc chỉnh sửa thông tin, bạn có thể thấy những thay đổi trong đầu ra và chỉnh sửa các biểu đồ đã tạo. Ngoài ra, bạn có thể xem tất cả các vấn đề thống kê như xóa tự động các điểm lệch chuẩn từ dữ liệu đầu vào, so sánh các mô hình, so sánh các đường cong và tất cả những gì cần thiết để giải quyết các vấn đề thống kê.

Tính năng của phần mềm GraphPad Prism:

  • Giải quyết các vấn đề liên quan đến thống kê và đồ thị và hiển thị kết quả công việc theo đồ thị và biểu đồ
  • So sánh số liệu thống kê và xem giá trị trung bình hoặc hình học
  • Hiển thị kết quả ở định dạng bảng với biểu đồ vẽ
  • Áp dụng cho nhiều phân tích thống kê khác nhau
  • Tương thích với các phiên bản khác nhau của hệ điều hành Microsoft Windows

TẢI VỀ [35 MB]

Xem thêm PHẦN MỀM MÁY TÍNH

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm quay video màn hình Bandicam v6.2.3 Full

Bandicam là phần mềm giúp bạn ghi lại các hoạt động, sự kiện, chơi game, stream… trê…