Phần mềm Internet Download Manager 6.28 Build 16 Full

IDM Là một công cụ rất hữu ích với dân công nghệ cho phép bạn tải nhiều phần an toàn để tăng tốc tải xuống từ Internet như video, âm nhạc, trò chơi, tài liệu và các nội dung quan trọng khác cho bạn. IDM có một bộ tăng tốc logic thông minh và tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần và lên lịch tải xuống. Khả năng phục hồi và khôi phục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại các lần tải bị gián đoạn hoặc gián đoạn do mất kết nối, các sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện bất ngờ. Giao diện đồ họa đơn giản giúp cho Internet Download Manager thân thiện và dễ sử dụng. Không giống như các trình quản lý tải xuống khác và trình gia tốc, IDM phân đoạn các tập tin tải về tự động trong quá trình tải xuống và sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần thêm các giai đoạn kết nối và đăng nhập để đạt được hiệu năng tăng tốc tốt nhất.

Tính năng IDM

 • Internet Download Manager hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến như Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla Firefox, Avant Browser, và có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet nào để tải về.
 • Dễ dàng tải bằng một cú nhấp chuột. Khi bạn nhấp vào liên kết tải xuống trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải xuống và tăng tốc. IDM hỗ trợ các giao thức HTTP, FTP, HTTPS và MMS.
 • IDM có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần nhờ vào công nghệ chia nhỏ dữ liệu thông minh.
 • Internet Download Manager sẽ tiếp tục thực hiện công việc tải nếu files tải về chưa hoàn chỉnh.
 • Bạn chỉ cần kéo và thả các liên kết vào IDM, công việc còn lại cứ để cho nó làm việc
 • Tự động kiểm tra Antivirus. Kiểm tra chống virus làm cho việc tải của bạn không bị virus và trojans.
 • Tích hợp Trình duyệt Nâng cao. Khi được bật, tính năng này có thể được sử dụng để bắt bất kỳ link tải nào từ bất kỳ ứng dụng nào.
 • Tích hợp Scheduler. IDM có thể kết nối Internet vào một thời điểm nhất định, tải các tập tin bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy tính của bạn.
 • IDM tải tất cả các tệp tin yêu cầu được chỉ định với các bộ lọc từ các trang web, ví dụ như tất cả các hình ảnh từ một trang web, hoặc các tập hợp con của các trang web… Có thể sắp xếp nhiều dự án grabber để chạy chúng một lần tại một thời gian nhất định, dừng chúng vào một thời điểm nhất định hoặc chạy theo định kỳ để đồng bộ hóa các thay đổi.
 • IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy. Ví dụ, IDM làm việc với Microsoft ISA, và các máy chủ proxy FTP.
  IDM hỗ trợ các giao thức xác thực chính: Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos. Do đó IDM có thể truy cập nhiều máy chủ Internet và proxy sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu.
 • IDM có thể thêm tất cả các link liên kết. Thật dễ dàng để tải xuống nhiều tệp với tính năng này.
 • Danh mục Tải xuống. IDM có thể được sử dụng để tổ chức tải tự động bằng cách sử dụng các loại tải về được xác định.
 • Internet Download Manager hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Phần mềm Internet Download Manager 6.28 Build 16 Full

Hướng dẫn cài đặt:

 1. Cài files setup bình thường
 2. Chọn ngôn ngữ ENG (nhớ bỏ tích install as home and default search engine hi.ru ) đi nhé.
 3. Cho quá trình cài hoàn tất. chạy tiếp files Settings.reg
 4. Xong rồi đó.

TẢI VỀ

Xem thêm PHẦN MỀM MÁY TÍNH

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm quay video màn hình Bandicam v6.2.3 Full

Bandicam là phần mềm giúp bạn ghi lại các hoạt động, sự kiện, chơi game, stream… trê…