Phần mềm tối ưu hóa Registry Reviver cho máy tính

Registry Reviver sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm phân tích các lỗi máy tính và tăng tốc độ máy tính của bạn. Chương trình phát hiện và loại bỏ tất cả các mục không sử dụng trong registry máy tính của bạn từ phần mềm lỗi, cài đặt trình điều khiển lỗi, gỡ bỏ cài đặt và tối ưu hóa cho Windows.

Tính năng Reviver Registry:

 • Cải thiện máy tính của bạn. Sau khi sử dụng Registry Reviver bạn sẽ nhận thấy một sự cải tiến ngay lập tức trong hoạt động máy tính của bạn và ổn định hơn.
 • Dừng treo và các lỗi máy tính – Bằng cách chạy Registry Reviver thường xuyên, máy tính của bạn sẽ khởi động nhanh hơn, ổn định hơn, và ít xung đột.
 • Dễ sử dụng. Bạn không cần phải am hiểu công nghệ và có một chút kiến thức về máy tính để chẩn đoán chính xác lỗi Registry và chỉnh sửa chúng bằng công cụ thủ công. Registry Reviver làm tất cả điều này cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng cho bạn.
 • Một cú nhấp chuột để sửa chữa – Registry Reviver sẽ giúp tăng tốc độ máy tính, và dọn dẹp máy tính của bạn với một nhấp chuột đơn giản!
 • Tiết kiệm tiền của bạn. Không cần cho các cuộc gọi dịch vụ tốn kém hoặc mua một máy tính mới. Bằng cách sử dụng Registry có thể giữ máy tính của bạn chạy như mới.
 • Registry Reviver bảo vệ bạn từ những sai lầm. Tự động khôi phục thiết lập sao lưu nếu có bất kỳ vấn đề, những thay đổi có thể dễ dàng quay trở lại tình trạng ban đầu cho máy tính của bạn .
 • Giao diện trực quan và dễ sử dụng mới làm cho Registry Reviver thân thiện với người dùng và dễ dàng để sử dụng chương trình.
 • Startup Manager. Nó cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng quản lý các ứng dụng mà họ muốn để tối ưu hóa thời gian khởi động và hiệu suất tổng thể của máy tính.

Phần mềm tối ưu hóa Registry Reviver cho máy tính

Hướng dẫn cai đặt:

 1. Chạy files cài đặt như bình thường
 2. Cài xong đóng ứng dụng bên dưới khay hệ thống(nếu đang mở)
 3. Mở foder Crack UZ1 ra và chọn đúng file trong foder bit hệ điều hành copy files đó vào thư mục cài đặt của phần mềm (thường là C:\Program Files (x86)\…)
 4. Mở phần mềm lên va thưởng thức.

TẢI VỀ 4.16.0.12

Xem thêm PHẦN MỀM MÁY TÍNH

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm quay video màn hình Bandicam v6.2.3 Full

Bandicam là phần mềm giúp bạn ghi lại các hoạt động, sự kiện, chơi game, stream… trê…