Acc Scribd Premium dùng chung là một dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Scribd được ra mắt vào năm 2007, người dùng có thể chia sẻ mọi ý tưởng với bất kỳ ai ở bất cứ nơi nào mà họ muốn thông qua internet.

Không phải ngẫu nhiên mà acc scribd premium dùng chung được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Loại tài khoản này dù phát triển tương đối sớm nhưng đến nay vẫn giữ được sự phổ biến.

Chia sẻ acc Scribd Premium dùng chung giá rẻ

Tại Linkerpt khi mua tài khoản Scribd Premium dùng chung bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành cực kì ưu đãi theo thời gian sử dụng của tài khoản. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo tài khoản này không được vi phạm các chính sách của Scribd. Thông qua bài viết này, Linkerpt xin chia sẻ đến các bạn mọi thông tin về tài khoản Scribd Premium nhé!

Scribd Premium dùng chung – nền tảng chia sẻ sách trực tuyến lớn nhất

Scribd là một dịch vụ cho phép người đọc sách bằng kỹ thuật số. Với tài khoản Scribd premium, bạn có thể tải xuống vô vàng sách điện tử hoặc sách nói hàng đầu ngày nay. 

Tại Scribd, bạn sẽ được truy cập vào vô vàn sách điện tử, sách nói cũng như tạp chí âm nhạc. Dịch vụ scribd được ra đời vào năm 2007. Được xem là một trong những giải pháp an toàn và hiện đại nhất cho những người có đam mê đọc sách.

Sau 6 năm được ra đời, Scribd bắt đầu thu phí hàng tháng và cung cấp các audiobook cùng các tạp chí, báo điện tử nhằm đáp ứng nhu cầu người xem. Hiện nay Scribd Premium giá rẻ đang có hơn 800.000 thuê bao hàng tháng với khoảng 150.000.000 giờ truy cập.

XEM NGAY: Chia sẻ tài khoản Gammarly Premium miễn phí cập nhật mới nhất 2020

Ưu điểm của Scribd Premium dùng chung

Các ưu điểm tuyệt vời mà acc Premium của Scribd sở hữu: 

–          Sở hữu hơn 500.000 đầu sách với đa dạng thể loại giúp cho người đọc vô cùng thích thú.

–          Có thể truy cập từ máy tính mọi lúc mọi nơi

–          Không bị giới hạn khi đọc, nghe hoặc tải xuống

–          Có thể đọc khi không có kết nối internet

–          Đọc được nhiều tạp chí nổi tiếng

–          Được đồng bộ hóa dễ dàng nhiều thiết bị của bạn với Scribd

–          Cho phép bạn có thể cài đặt bộ hẹn giờ ngủ

–          Đánh dấu và ghi chú vào sách một cách dễ dàng nhất.

–          Co thể tải tài liệu của mình lên Scribd với rất nhiều kiểu định dạng

bán tài khoản scribd premium giá rẻ

Bán tài khoản Scribd Premium giá rẻ nhất hiện nay

Một tài khoản Scribd có giá khoảng 9$/tháng, bạn có thể truy cập không giới hạn vào rất  nhiều sách điện tử và rất nhiều loại sách khác. Như vậy, việc bỏ tiền mua tài khoản Scribd Premium dùng chung vẫn tiết kiệm hơn rất nhiều so với một cuốn sách trên Amazon.

Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập vào kho nhạc, các thể loại phim cũng như các trò chơi giáo dục mà không phải trả thêm bất kì loại phí nào. Cụ thể khi sở hữu tài khoản này, bạn có quyền truy cập thêm 7 tài khoản khác:

  • –          Farfaria
  • –          Curiositystream
  • –          ConTv+ Comics
  • –          MUBI
  • –          Peak Pro
  • –          Tunein Premium bạn cần dùng VPN: USA kèm theo
  • –          Pandora Plus

Giá bán của tài khoản Scribd Premium dùng chung tại Linkerpt Shop: 99k/tháng, 400k/6 tháng, 600k/năm và được bảo hành miễn phí theo thời gian sử dụng.

Thông tin liên hệ mua hàng:

Trên đây là bài viết chia sẻ về tất cả những thông tin bổ ích liên quan tới acc Scribd Premium của Linkerpt. Chúc các bạn có những giây phút tận hưởng tuyệt vời cùng những dịch vụ trên ứng dụng của Scribd. hãy chia sẻ cảm giác của mình với Linkerpt qua phần bình luận dưới này, bạn nhé!

XEM THÊM: [DỊCH VỤ] Bán các loại tài khoản Premium Vip giá rẻ đến 80%

Xem thêm Tài khoản Premium

Được đề xuất cho bạn

Dịch vụ nâng cấp tài khoản LinkedIn Premium business + Career giá rẻ

LinkedIn là một mạng xã hội dành cho các chuyên gia. Nó giống như trang Facebook cá nhân c…